Liên kết quốc tế

Tuyển sinh thạc sĩ MBA - Quản trị kinh doanh liên kết ĐH Long Hoa

08/03/2017
Lợi ích của chương trình:- Học viên được ban cố vấn sư phạm là giảng viên của trường Đại học Thương mại ôn tập từng buổi học và trợ giúp trong suốt quá trình học tập.- Khóa học giúp học viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành..- Chương trình được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp giấy phép.
Lợi ích của chương trình:
- Học viên được ban cố vấn sư phạm là giảng viên của trường Đại học Thương mại hệ thống ôn tập từng buổi học và trợ giúp trong suốt quá trình học tập.
- Chương trình xen lẫn giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.
- Chương trình đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp giấy phép.

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp đại học áp dụng cho mọi chuyên ngành

Thời gian đào tạo: 18 tháng. Lớp học được tổ chức vào cuối tuần (Thứ 7, chủ nhật)

Bằng cấp: Bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh do Bộ Giáo dục Đài Loan cấp được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Mẫu bằng: Download tại đây

Chỉ tiêu: 30 học viên.

Học phí: Khoảng 129 triệu đồng (tương đương 6.000 USD)/học viên/khoá. Học phí được nộp 2 lần/khóa (Mỗi lần tương đương 3000 USD, nộp bằng tiền Việt Nam đồng).

Địa điểm học: Trường Đại học Thương Mại,79 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

Đội ngũ giảng viên: 60% giảng viên của chương trình là giảng viên của trường Đại học Long Hoa cử sang và 40% giảng viên có kinh nghiệm của trường Đại học Thương Mại

Hình thức xét tuyển: Xét duyệt hồ sơ và gặp gỡ với đại diện của trường Đại học Long Hoa.

Hạn nộp hồ sơ: 22/05/2017 (Bổ sung 2 chỉ tiêu) . Lịch khai giảng chính thức vào ngày 27/05/2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

1. Bằng tốt nghiệp đại học (Dịch công chứng tiếng Anh) (2 bản)
2. Bảng điểm đại học(Dịch công chứng tiếng Anh) (2 bản)
3Chứng minh thư hoặc hộ chiếu (Dịch công chứng tiếng Anh) (2 bản)
4. 3 ảnh 4x6
(Trường Đại học Thương mại hỗ trợ ứng viên làm hồ sơ đăng ký xét tuyển, ứng viên có thể liên hệ theo số điện thoại hotline ở dưới để được hỗ trợ hoặc bấm vào đây)

Liên hệ: Khoa Đào tạo quốc tế - Phòng D106, Trường Đại học Thương mại, 79 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.
Điện thoại: 04.37687739  -  Hotline: 0904966136. Email: khoadtqt.dhtm@gmail.com. Website: http://dtqt.vcu.edu.vn

Giới thiệu Đại học Long Hoa:

Website: http://www.lhu.edu.tw/

Trường Đại học Long Hoa (Tên đầy đủ là trường Đại học khoa học và công nghệ Long Hoa) được thành lập năm 1979. Là trường Đại học Khoa học và Công Nghệ hàng đầu ở phía bắc Đài Loan với 70% đội ngũ Giảng viên là tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau và khoảng 10.000 sinh viên theo học.

Trường Đại học Long Hoa được sự hỗ trợ đặc biệt của Chính phủ Đài Loan và các tổ chức, doanh nghiệp nên trường đã đào tạo được nhiều sinh viên, học viên tốt nghiệp với chất lượng cao. Mục tiêu của trường là đào tạo nên các chuyên gia kinh tế và kỹ sư tài năng, đóng góp cho công cuộc phát triển kinh tế.

Được sự thống nhất của 2 trường và sự cho phép của 2 Bộ giáo dục, khóa 5 thạc sĩ MBA giữa trường Đại học Thương mại và trường Đại học Khoa học Công nghệ Long Hoa sẽ được dự kiến khai giảng trong năm 2017.