Liên kết quốc tế

Tuyển sinh thạc sĩ tài chính khóa 13 năm 2020

18/08/2020
- Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp đại học áp dụng cho mọi chuyên ngành. - Thời gian đào tạo: 12 tháng. - Hình thức xét tuyển: - Xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn tiếng Anh. - Hạn nộp: 15/09/2020.

Lợi tích của khóa học

+ Học theo chương trình đào tạo của Cộng hòa Pháp trong thời gian ngắn nhất  với mức học phí thấp nhất so với các khóa thạc sĩ tương đương.

+ Chương trình được thiết kế tạo cơ hội cho những người đang làm việc theo học.

+ Chương trình được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng. Học viên sau tốt nghiệp có thể học tiếp lên bậc tiến sĩ theo yêu cầu của cơ sở đào tạo.

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp đại học áp dụng cho mọi chuyên ngành (Đối với ứng viên tốt nghiệp đại học không phải khối ngành kinh tế cần học chuyển đổi 1 số môn học).

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh

Thời gian học: Lớp học được tổ chức chủ yếu vào buổi tối trong tuần (Học thêm thứ bảy, chủ nhật chỉ áp dụng đối với các môn do giảng viên nước ngoài dạy ).

Học phí: Khoảng 109 triệu đồng (tương đương 3.900 EUR theo tỷ giá hiện hành)/năm; nộp 2 lần/ năm.

Địa điểm đào tạo: Trường Đại học Thương Mại, 79 Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Sĩ số: 25-30 học viên/lớp

Hình thức xét tuyển: Xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp do giảng viên Đại học Jean Moulin Lyon 3 đảm nhiệm. (Ứng viên sẽ được ôn tập miễn phí bổ sung kiến thức đầu vào để phục vụ cho buổi phỏng vấn).

Đội ngũ giảng viên: Giảng viên của trường Đại học Jean Moulin Lyon 3 cử sang và các giảng viên của Trường Đại học Thương Mại và các chuyên gia thực tế.

Bằng cấp: Bằng Thạc sĩ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 (Cộng hoà Pháp) được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận

Mẫu bằng: Download tại đây.

Mẫu xác nhận của Bộ GD&ĐT: Download tại đây.

Giới thiệu trường Đại học Jean Moulin Lyon 3: http://www.univ-lyon3.fr

Với hơn 5.000 sinh viên quốc tế vào học mỗi năm, với nhiều mối quan hệ đối tác trên toàn thế giới và các dự án hợp tác khoa học với các trường đại học nước ngoài, Đại học Jean Moulin Lyon 3 mong muốn quốc tế hóa bằng cách thúc đẩy sự chuyển giao khoa học, đào tạo của sinh viên và giảng viên. Chương trình thạc sĩ tài chính thuộc sự quản lý trực tiếp của Viện quản lý doanh nghiệp IAE – Lyon - Một trong những trung tâm đại học đầu tiên của Pháp về đào tạo và quản lý nghiên cứu và quản lý. Được thành lập vào năm 1956, IAE Lyon là thành viên của mạng lưới quốc gia IAE PHÁP, mạng lưới hàng đầu của Pháp về đào tạo và nghiên cứu về quản lý. IAE Lyon có giá trị quan trọng trong giáo dục cộng hòa Pháp nói chung và của trường Jean Moulin Lyon 3 nói riêng vì theo đánh giá của cộng đồng sinh viên và giới học thuật học thuật, IAE Lyon là đơn vị quốc tế hóa và chuyên nghiệp nhất.

Hạn nộp: Ngày 15/09/2020 ( Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm sẽ phỏng vấn trước đến khi đủ chỉ tiêu)

Ngày phỏng vấn: 20/09/2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- Bằng tốt nghiệp đại học hoặc chứng nhận tốt nghiệp (Dịch công chứng tiếng Anh)

- Bảng điểm đại học (Dịch công chứng tiếng Anh)

- Sơ yếu lý lịch (Theo mẫu)  Download tại đây

- Chứng chỉ tiếng Anh bậc 4/6 (nếu có)

(Trường Đại học Thương mại hỗ trợ ứng viên dịch thuật công chứng và chuẩn bị các hồ sơ liên quan)

Chương trình đào tạo:

Môn họcTrường dạy Số giờ
1. Chiến lược tài chínhĐH TM23
2. Chẩn đoán tài chínhĐH Lyon 323