Thạc sĩ

Hướng dẫn nộp hồ sơ tuyển sinh Thạc sĩ năm 2021

12/07/2021

HƯỚNG DẪN  NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH THẠC SĨ NĂM 2021

A. Nhà trường chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh theo mẫu do Trường phát hành. Thí sinh nộp hồ sơ bằng 2 hình thức: kê khai thông tin online và nộp hồ sơ bản giấy trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

1. Đơn xin dự thi cao học (theo mẫu). >>> Mẫu Đơn xin dự thi thạc sĩ 2021

2. Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học. Đối với thí sinh tốt nghiệp đại học hệ liên thông phải nộp cả bằng tốt nghiệp và bảng điểm trung cấp/cao đẳng. Thí sinh có bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có văn bản công nhận là “Bằng đại học” do Cục Quản lý Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

3. Sơ yếu lý lịch (theo mẫu: khai đầy đủ thông tin và dán ảnh có đóng dấu giáp lai, xác nhận của cơ quan nơi đang công tác hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú)>>> Mẫu Sơ yếu lý lịch tự thuật

4. 01 Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của bệnh viện đa khoa (thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

5. 4 ảnh (3 x 4). Ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau ảnh và cho vào phong bì (ghi họ tên, ngày sinh và chuyên ngành đăng ký dự thi ở ngoài phong bì). Ảnh trong phong bì và ảnh dán trên sơ yếu lý lịch phải cùng một loại ảnh.

6. Minh chứng miễn thi môn Tiếng Anh được Quy định tại Mục 4 và Phụ lục 1 của Thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ  (nếu có).

7. Bản sao có công chứng các giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có).

8. Cam kết nộp muộn Giấy tờ trong hồ sơ (nếu thiếu)>>> Mẫu Bản cam kết bổ sung hồ sơ dự thi

* Lệ phí thi tuyển sinh (nộp cùng lúc nộp hồ sơ), 420.000 vnđ bao gồm:

– Lệ phí thi: 120.000 vnđ/môn.

– Lệ phí xét duyệt hồ sơ: 60.000 vnđ

B. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ tuyển sinh

Vào giờ hành chính các ngày làm việc (từ thứ hai đến thứ sáu) trong khoảng thời gian sau:

– Phát hành hồ sơ: từ 18/6/2021 đến 16/7/2021 và từ 02/8/2021 đến 31/8/2021;

– Nhận hồ sơ: từ 18/6/2021 đến 16/7/2021 và từ 02/8/2021 đến 03/9/2021.

Phụ lục 1: Thông báo tuyển sinh thạc sĩ đợt tháng 9 năm 2021 >>> File chi tiết

Phụ lục 2: Hướng dẫn nộp và giấy tờ hồ sơ dự thi cao học >>>> Click Hướng dẫn nộp hồ sơ tuyển sinh thạc sĩ

Chú ý: Khi nộp Hồ sơ yêu cầu thí sinh sắp xếp giấy tờ theo thứ tự trên để thuận tiện cho việc kiểm tra. Hồ sơ không trúng tuyển không trả lại thí sinh.