Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 4062
Thích: 1
Không thích: 0
“Về nhà đi con” là bộ phim truyền hình dài tập về đề tài gia đình, chiếu trong khung giờ vàng trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam. Đây là bộ phim đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả, đặc biệt là các bạn sinh viên. Với mong muốn đưa bộ phim và dàn diễn viên tiếp cận gần hơn với khán giả, Báo Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam đã tổ chức chương trình giao lưu giữa đoàn làm phim với các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Và Trường Đại học Thương mại đã vinh dự trở thành địa điểm tổ chức chương trình sau khi kết thúc cuộc thăm dò ý kiến trên Fanpage Báo Sinh viên Việt Nam.

19h00 ngày 11/6/2019, tại Hội trường H1 Trường Đại học Thương mại, dàn diễn viên “Về nhà đi con” đã có mặt đông đủ. Hâm mộ cuồng nhiệt nhưng vô cùng văn minh, các bạn sinh viên Trường Đại học Thương mại đã tạo nên một không gian gần gũi, thân thiện chỉ có ở Hội trường H1 tối hôm ấy - như một gia đình lớn thứ hai của bộ phim.

Tới với chương trình giao lưu, các fan của bộ phim được tự mình trải nghiệm các hoạt động gần gũi với thần tượng hơn bao giờ hết, được chứng kiến những hình tượng ngoài đời vô cùng khác so với vai diễn trong phim của các diễn viên: một Khải đáng yêu với nụ cười hiền khô, một Ánh Dương vẫn tomboy nhưng không kém phần nữ tính, một Vũ khéo léo, lễ phép chứ chẳng “sở khanh” như trong phim…

Chương trình giao lưu cùng đoàn làm phim “Về nhà đi con” đã kết thúc trong sự nuối tiếc của các diễn viên, khán giả và những người thực hiện chương trình.

  Ý kiến bạn đọc


, . : 60