Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 106
Thích: 0
Không thích: 0
Dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; GS. TS Nguyễn Thị Doan - nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, nguyên SV, giảng viên, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam; GS.TS Phạm Vũ Luận - nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, nguyên SV, giảng viên, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Chu Văn Yêm - Phó Chủ nhiệm VP Chính phủ cùng lãnh đạo các ban/ngành T.Ư và địa phương, lãnh đạo một số trường ĐH trên địa bàn.

Về phía Trường ĐH Thương mại có GS.TS Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Nhân dịp năm học mới Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng tranh lưu niệm cho Trường ĐH Thương mại và trao học bổng cho 20 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên học giỏi.

Tại buổi lễ, Nhà trường công bố các Quyết định cấp học bổng khuyến khích học tập năm học 2018-2019 của Nhà trường cho sinh viên các khóa 51,52,53,54; Quyết định trao học bổng nhân dịp năm học mới cho sinh viên là con của người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, sinh viên bị nhiễm chất độc hóa học. Tổng giá trị học bổng lên tới hơn 20,5 tỷ đồng.