Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 237
Thích: 0
Không thích: 0
Trong không khí rộn ràng, vui tươi của tiết trời thu, sáng ngày 15/10/2021, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022 chào đón 4438 Tân sinh viên đại học chính quy khóa 57 và 1240 sinh viên khóa cử nhân thực hành và đào tạo quốc tế khóa 18.

Để đảm bảo thực hiện các quy định về phòng chống dịch của Đảng, Nhà nước và đảm bảo an toàn sức khỏe người học trong thời kỳ “bình thường mới”, Lễ Khai giảng năm học mới 2021 – 2022 chào đón các tân sinh viên đại học chính quy khóa 57 và sinh viên khóa cử nhân thực hành và đào tạo quốc tế khóa 18 của Trường Đại học Thương mại được công chiếu trực tiếp trên Fanpage Trường Đại học Thương mại và Zoom.

Năm học 2021 - 2022, Nhà trường dành 21.057 tỷ đồng để cấp học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên đại học chính quy các khóa 54, 55, 56, 57 và gần 1 tỷ 800 triệu đồng khen thưởng 5616 sinh viên đại học hệ chính quy các khóa K54, K55, K56 đã có thành tích tốt trong học tập, công tác năm học 2020-2021. Ngoài ra, nhân dịp năm học mới, Nhà trường quyết định trao 08 suất học bổng cho sinh viên là con của người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Cuối buổi lễ là phần công bố, trao giải thưởng cuộc thi ảnh “Check-in TMU 2021” (cuộc thi ảnh với những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp của Tân sinh viên được ghép trên nền khung cảnh Trường Đại học Thương mại) và các minigame tìm hiểu về Trường với những phần quà có giá trị dành tới các Tân sinh viên Đại học Thương mại.

Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022 đặc biệt hơn mọi năm khi được thực hiện trực tuyến, trong trạng thái toàn xã hội đang thiết lập trạng thái “bình thường mới”. Dù không thể có một buổi Lễ khai giảng trực tiếp, song với tinh thần tích cực, linh hoạt, với kỹ năng, kiến thức, nền tảng công nghệ thông tin đã được trang bị cùng sự đồng hành của tập thể giảng viên, đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, các em sinh viên… Cùng nhau đại gia đình Thương mại sẽ mạnh mẽ vượt qua khó khăn, thách thức để thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra, hứa hẹn một năm học mới đầy thắng lợi.