Đã diễn ra

Công bố quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an Hà Nội và làm việc với Phòng PA03 - CA TP. Hà Nội

26/12/2020

Sáng ngày 25/12/2020, tại phòng họp số 1 nhà I, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Thương mại đã có buổi làm việc với Phòng PA03 - CA TP. Hà Nội và nhận các quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an Hà Nội.
Tham dự lễ công bố, về phía Trường Đại học Thương mại có PGS,TS. Bùi Hữu Đức - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu  trưởng; PGS,TS. Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang - Bí thư Đoàn TNCS HCM; Trưởng (phó) các đơn vị trực thuộc Trường.

c63e00029bba6ae433ab1

Về phía Phòng PA03 – Công an thành phố Hà Nội có Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng – Phó Trưởng phòng PA03 làm trưởng đoàn; Trung tá Nguyễn Khánh Ly – Đội trưởng Đội Giáo dục PA03; Trung tá Hoàng Thị Phương Đông – Đội phó Đội 1 PA03; Thượng úy Trịnh Hồng Duyên – Cán bộ Đội Giáo dục PA03; Thượng úy Tống Duy Ngọc – Cán bộ đội 1 PA03.

3a1c5408cfb03eee67a15
504382e5665d9703ce4c4

Tại buổi làm việc, Trung tá Nguyễn Khánh Ly – Đội trưởng Đội Giáo dục PA03 đã công bố các quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đối với các cá nhân, tập thể Trường Đại học Thương mại đã có thành tích tốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019. Theo đó, Trường Đại học Thương mại vinh dự nhận 03 bằng khen: 01 bằng khen trao cho tập thể CBGV, sinh viên Trường Đại học Thương mại; 01 bằng khen trao cho Phòng Tổ chức nhân sự và 01 bằng khen trao cho ông Nguyễn Tấn Hà – Phó Trưởng phòng Quản trị.

45ae20d4bb6c4a32137d8

Cũng tại buổi lễ, PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo chung về thực trạng Trường Đại học Thương mại trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, từ đó nêu lên các định hướng phát triển và trách nhiệm của Nhà trường trong thời gian tới.

e5a8dfc23b7aca24936b6

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường: phòng Tổ chức nhân sự, phòng Quản lý đào tạo, phòng Đối ngoại và Truyền thông, Viện Hợp tác quốc tế, Đoàn TNCS HCM… cũng đã báo cáo về việc thực hiện phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc của Trường Đại học Thương mại cụ thể trong từng đơn vị, trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của Trường.

aee210578bef7ab123fe7

Kết thúc buổi làm việc, PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã nêu rõ trách nhiệm của Hội đồng Trường nói riêng và toàn thể CBGV, sinh viên Trường Đại học Thương mại nói chung đối với việc củng cố, xây dựng và phát triển phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong Nhà trường.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

7f83397eddc62c9875d73