Đã diễn ra

Gặp mặt truyền thống nhân dịp Kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

05/01/2007
Thêm vào Google Calendar 05/01/2007 - 07:00
Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2006, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Thương mại đã tổ chức gặp mặt truyền thống nhân dịp Kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 17 năm Ngày Quốc phòng toàn dân.

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trưởng, phó các đơn vị và đông đảo các cán bộ công chức là cựu chiến binh, cựu quân nhân và cựu thanh niên xung phong.

Tại buổi l, mọi người đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng, nhắc nhở nhau tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” và tinh thần đoàn kết, phấn đấu của Quân đội nhân dân Việt Nam để góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.