Đã diễn ra

Lễ Bế giảng Đại học chính quy khóa 53, khóa cũ và CT2

29/01/2021

Ngày 28/01/2021, tại Hội trường H1, trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K53, khóa cũ & CT2 tốt nghiệp tháng 12/2020.
Buổi lễ có sự tham gia của PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; PGS,TS. Đỗ Minh Thành - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Thu Trang - Bí thư Đoàn TNCS HCM, Trưởng (Phó) các phòng ban trực thuộc trường, các CBGV và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân.

2 (1)

2 (2)

Đối với Nhà trường, buổi lễ tốt nghiệp cũng như một món quà dành cho các sinh viên đã học tập 4 năm dưới mái trường Đại học Thương mại. Còn với các bạn sinh viên, có lẽ buổi lễ tốt nghiệp là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành tri thức, nhân cách trong cuộc đời và mở ra trang mới đầy hứa hẹn với những khát khao, hoài bão được mang kiến thức đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

4 (1)
PGS,TS. Lê Thị Thanh Hải - Trưởng phòng Quản lý đào tạo Trường Đại học Thương mại phát biểu tại buổi lễ
4 (2) 01
ThS. Ngô Thị Quỳnh Chi - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo Trường Đại học Thương mại phát biểu tại buổi lễ

4 (3)
ThS. Nguyễn Đắc Cường - Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu tại buổi lễ

4 (4)

4 (5)

4 (6)

4 (7)
PGS,TS. Đỗ Minh Thành - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi lễ
Nghi thức nhận bằng tốt nghiệp diễn ra long trọng khi các tân cử nhân được xướng danh lên lễ đài vinh dự, được trao bằng và chụp ảnh lưu niệm.

6 (1)

6 (2)

6 (3)

6 (4)

7 (1)

7 (2)

7 (3) 01

7 (4)

7 (5)

7 (6)

7 (7)

7 (15)

Buỗi lễ tốt nghiệp kết thúc trong không khí trang trọng, phấn khởi và ấm áp tình thầy trò.