Đã diễn ra

Lễ Khai giảng lớp nghiên cứu sinh khóa 36A, cao học khóa 29A và trao bằng Tiến sĩ năm 2023

11/06/2023 đến 11/06/2023
Thêm vào Google Calendar 11/06/2023 - 11:15

Sáng ngày 11/6/2023, tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp nghiên cứu sinh khóa 36A, cao học khóa 29A và trao bằng Tiến sĩ năm 2023.

 

Đến tham dự buổi Lễ trực tiếp, có PGS,TS Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn thanh niên; PGS,TS. Nguyễn Thu Thủy - Viện Trưởng Viện Đào tạo Sau đại học, cùng các đồng chí là Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường và các Thầy/cô giáo hướng dẫn Nghiên cứu sinh tốt nghiệp năm 2023; ThS. Trần Thanh Đạm - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, Bộ Giáo dục và Đào tạo; ThS. Ngô Xuân Nam - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Nam'S; cùng 29 tân nghiên cứu sinh khóa 36A, 309 tân cao học viên khóa 29A và 17 tân Tiến sĩ.

 Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại chúc mừng và chào đón 29 tân nghiên cứu sinh, 309 tân học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào và chúc mừng 17 tân Tiến sĩ đã hoàn thành xuất sắc khóa học. PGS,TS. Nguyễn Hoàng khẳng định, Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, trở thành những chuyên gia, cán bộ nòng cốt trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và quản lý; đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp xây dựng kinh tế – xã hội.

 Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Tại buổi Lễ, tân học viên Nguyễn Khắc Dũng, đại diện cho các tân nghiên cứu sinh khóa 36A và các tân cao học viên khóa 29A, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Lãnh đạo, các thầy cô giáo Trường Đại học Thương mại. Đồng thời, tân học viên hứa sẽ phấn đấu, không ngừng học hỏi và hoàn thành tốt nội dung học tập, chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của Nhà trường.

Tân học viên Nguyễn Khắc Dũng phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho các tân Tiến sĩ, TS. Phạm Vũ Hà Thanh - Nguyên NCS khoá 29B KT đã bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc đối với Lãnh đạo, các thầy cô giáo Trường Đại học Thương mại và Viện đào tạo Sau đại học. Đồng thời nhấn mạnh việc làm nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Thương mại là một quyết định chính xác và là một hành trình đầy trải nghiệm, là khoảng thời gian ghi dấu rất nhiều cảm xúc đáng nhớ đối với tất cả các Nghiên cứu sinh. Việc cầm trên tay tấm bằng Tiến sĩ không phải là điểm kết thúc của một chặng đường mà là điểm khởi đầu của một hành trình mới. Trên hành trình đó, các tân Tiến sĩ tiếp tục là những “chiến binh”, sử dụng hành trang là tri thức được thầy cô truyền thụ, tri thức tiếp nhận từ những trải nghiệm cuộc sống để kiến tạo những giá trị cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội.

Tân Tiến sĩ, TS. Phạm Vũ Hà Thanh phát biểu tại buổi Lễ

Buổi Lễ Khai giảng lớp nghiên cứu sinh khóa 36A, cao học khóa 29A và trao bằng Tiến sĩ năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan phấn khởi của các học viên như báo hiệu một giai đoạn mới nhiều thắng lợi.

 

Chúc cho Trường đại học Thương mại nói chung và Viện đào tạo Sau đại học nói riêng liên tục phát triển, tiếp tục đào tạo ra nhiều thế hệ Tiến sĩ – Thạc sĩ có đầy đủ Tâm – Tầm – Tài kiến tạo nhiều hơn nữa giá trị cho xã hội, làm rạng danh đất nước, rạng danh Nhà trường.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: 

PGS,TS. Nguyễn Thu Thủy - Viện Trưởng Viện Đào tạo Sau đại học đọc các quyết định tại buổi Lễ
Đại diện cho các tân nghiên cứu sinh khóa 36A và các tân cao học viên khóa 29A tặng hoa tri ân cho đại diện lãnh đạo Nhà trường
Đại diện cho các tân Tiến sĩ tặng hoa tri ân cho đại diện lãnh đạo Nhà trường
Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng 17 tân Tiến sĩ
Tiết mục văn nghệ của các tân Tiến sĩ