NCKH (Người học)

BABYJOY – Dự án từ “TMU'S STARTUP_2023” ĐẠT GIẢI BA TẠI VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “HỌC SINH, SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LẦN THỨ VI”

15/05/2024

Vòng Chung kết Cuộc thi “Học sinh, Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ VI là cuộc thi nằm trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia của học sinh sinh viên lần thứ VI “SV_STARTUP” được tổ chức tại Đại học Cần Thơ nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, khát vọng lập thân, lập nghiệp giúp HSSV thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm, tạo môi trường học đi đôi với hành trong các cơ sở giáo dục.

Trong 2 ngày 12, 13/05/2024 tại Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ VI. Vượt qua các đội thi từ mọi miền tổ quốc, dự án BABYJOY - Mô hình sản xuất và kinh doanh tã lót hữu cơ của nhóm sinh viên Nguyễn Công Phúc (58A2), Ma Thị Diệp (57A3), Nguyễn Minh Oanh (58A1), Kiều Thu Phương (58A6), Viện Quản trị kinh doanh do giảng viên Trịnh Thị Nhuần hướng dẫn đã xuất sắc đã xuất sắc đạt được giải Ba Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ VI”.

Khép lại “TMU'S STARTUP_2023” đã có 02 giải quốc tế và quốc gia gọi tên sinh viên TMU:

1. SWING - Đạt giải PROMISSING INNOVATION trong cuộc thi "GRASSROOTS INNOVATION 2023" tại Malaysia

2. BABYJOY – ĐẠT GIẢI BA Cuộc thi “HỌC SINH, SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LẦN THỨ VI”.

Chúc mừng thành tích tuyệt vời của Thầy trò Trường Đại học Thương mại!

Chúc mừng “TMU'S STARTUP_2023”!!

Chúc “TMU'S STARTUP_2024” đạt nhiều thành tựu hơn nữa!!!