Hội đồng Khoa

03/06/2020

Lễ công bố báo chí Báo cáo thường niên Kinh tế và Thương mại Việt Nam 2019: “Từ chiến tranh Thương mại đến cuộc chiến tiền tệ”

8h00 ngày 03/6/2020, tại phòng Hội thảo số 1 tầng 6 nhà F, Trường Đại học Thương mại tổ chức buổi lễ công bố báo chí Báo cáo thường niên Kinh tế và Thương mại Việt Nam 2019: “Từ chiến tranh Thương mại đến cuộc chiến tiền tệ”.
Tham gia nhóm biên soạn có PGS.TS Hà Văn Sự cùng các thầy cô giáo và NCS của chuyên ngành Quản lý kinh tế khoa Kinh tế - Luật như: ThS Vũ Thị Hồng Phượng, TS Dương Hoàng Anh, TS Vũ Tam Hòa, ThS Phạm Thị Dự, ThS Đặng Hoàng Anh, ThS Thái Thu Hương, ThS Hà Xuân Bình.

Một số hình ảnh tại lễ công bố báo chí

Nguồn ảnh: Page  Trường Đại học Thương mại