Bế mạc Giải Bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ 25 năm 2022

09/12/2022
Sáng 09/12/2022, UBND quận Cầu Giấy bế mạc Giải Bóng đá mini quận Cầu Giấy lần thứ 25 năm 2022.
Trải qua 33 trận đấu quyết liệt của 19 đội bóng đại diện cho 8 phường và các cơ quan, đơn vị, nhà máy, trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn quận Cầu Giấy từ ngày 26-11 đến 9-12, giải đã thành công rực rỡ.
Đội bóng đội tuyển Trường Đại học Thương mại gồm 15 thành viên, đã tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt tình, đoàn kết, trung thực và xuất sắc giành được vị trí Á quân của giải đấu.
Giải bóng đá mini quận Cầu Giấy đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân, cán bộ, công nhân viên chức và người lao động, lực lượng vũ trang trong toàn quận tham gia được gặp gỡ, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm.
Từ thành công của giải bóng đá mini, quận Cầu Giấy có cơ sở đánh giá được phong trào tập luyện bóng đá nhằm đầu tư, phát triển mạnh mẽ môn bóng đá nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung.

Một số hình ảnh: