Quản lý Nhân sự

Buổi lễ gặp mặt thân mật và trao Quyết định cho các đồng chí đến tuổi nghỉ hưu.

11/08/2022
Chiều ngày 10/8/2022, tại Hội trường H3, trường Đại học Thương mại đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và trao Quyết định nghỉ hưu với đồng chí Nguyễn Hóa (phòng Hành chính Tổng hợp); đồng chí Phạm Thị Tuệ (bộ môn Kinh tế học); đồng chí Ngô Thanh Hà (Viện Đào tạo quốc tế).
Buổi lễ gặp mặt thân mật và trao Quyết định cho các đồng chí đến tuổi nghỉ hưu.
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS Bùi Xuân Nhàn – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS Nguyễn Hoàng Long – Nguyên Phó Hiệu trưởng; Trường PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn thanh niên; cùng toàn thể viên chức phòng Hành chính Tổng hợp, Viện Đào tạo quốc tế, bộ môn Kinh tế học, đại diện khoa Marketing, bộ môn Quản trị chất lượng…
Hội trường buổi gặp mặt thân mật
Đồng chí Nguyễn Hóa tham gia đóng BHXH và có thời gian công tác tại trường Đại học Thương mại là 37 năm 9 tháng (từ tháng 09/1984 đến tháng 05/2022). Đồng chí là Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2009 - 2012 Phòng Đào tạo, là Đảng ủy viên nhiệm kỳ 2010 - 2015. Trong quá trình công tác, đồng chí nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; năm 2022 được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; đồng chí 04 lần được tặng Bằng khen Bộ trưởng; năm học 2011 - 2012 đồng chí được tặng Bằng khen Thủ tướng chính phủ về việc đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.
Đồng chí Nguyễn Hóa phát biểu tại buổi gặp mặt thân mật
Đồng chí Phạm Thị Tuệ tham gia đóng BHXH và có thời gian công tác tại trường Đại học Thương mại là 35 năm 6 tháng (từ tháng 02/1987 đến tháng 7/2022). Trong quá trình công tác, đồng chí nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; năm 2009 được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; đồng chí 03 lần được tặng Bằng khen Bộ trưởng; năm học 2012 - 2013 đồng chí được tặng Bằng khen Thủ tướng chính phủ về việc đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.
Đồng chí Ngô Thanh Hà phát biểu tại buổi gặp mặt thân mật
Đồng chí Ngô Thanh Hà tham gia đóng BHXH 33 năm 8 tháng (từ tháng 10/1988 đến tháng 5/2022) và có thời gian công tác tại trường Đại học Thương mại là 25 năm 6 tháng. Trong quá trình công tác, đồng chí nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; năm 2010 được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; đồng chí 02 lần được tặng Bằng khen Bộ trưởng về việc đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thân mật, vui vẻ, tình cảm và để lại ấn tượng sâu sắc đối với các đồng chí nghỉ hưu.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt thân mật: