Công đoàn

Cán bộ công đoàn Trường Đại học Thương mại tham gia giải Cầu lông Cán bộ Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam năm 2023

11/09/2023
Ngày 8/9, tại Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, Công đoàn trường Đại học Thương mại tham gia giải Cầu lông Cán bộ Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam năm 2023.
Giải Cầu lông Cán bộ Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, lập thành tích chào mừng Đại hội XVI Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Bên cạnh đó, giải đấu cũng tạo điều kiện để cán bộ công đoàn và các đơn vị trực thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ trong quá trình công tác, tổ chức các phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe góp phần làm phong phú đời sống tình thần của cán cán bộ công đoàn, đáp ứng nhu cầu luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của cán bộ công đoàn ngành Giáo dục.
Công đoàn Trường Đại học Thương mại cử 02 cán bộ công đoàn tham gia giải ở các nội dung đơn nam và đôi nam. Trải qua những trận đấu tranh tài nảy lửa, quyết liệt từ 60 vận động viên là các cán bộ công đoàn đến từ 16 đơn vị công đoàn trực thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Đoàn thi đấu Cầu lông Công đoàn trường Đại học Thương mại đã thi đấu xuất sắc mang về chiến thắng, niềm tự hào cho Trường Đại học Thương mại. Kết quả chung cuộc:
?Nội dung đơn nam, giải Nhất thuộc Đại học Thương mại (thầy Nguyễn Quang Trung); giải Nhì thuộc về Đại học Huế; giải Ba thuộc về Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.
?Nội dung đôi nam, giải Nhất thuộc về Trường Đại học Tây Bắc, giải Nhì thuộc về Trường Đại học Đà Nẵng, Giải Ba thuộc về Trường Đại học Thương mại (thầy Lương Phúc Thành và thầy Nguyễn Quang Trung), Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.
?Nội dung đơn nữ, giải Nhất thuộc về Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, giải Nhì thuộc về Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; giải Ba thuộc về Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
?Nội dung đôi nữ, giải Nhất thuộc về Trường Đại học Xây dựng Hà Nội; giải Nhì thuộc về Học viện Quản lý giáo dục, giải Ba thuộc về Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.
?Nội dung đôi nam nữ, giải Nhất thuộc về Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, giải Nhì thuộc về Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, giải Ba thuộc về Trường Đại học Tây Bắc, Trường Đại học Sư phạm kĩ thuật Hưng Yên.
?Một số hình ảnh tại Giải thi đấu: