Công đoàn

Cán bộ, viên chức trường Đại học Thương mại ủng hộ học sinh và giáo viên tỉnh Lai Châu

03/06/2013
Hưởng ứng cuộc vận động “Quyên góp hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn” năm học 2012 – 2013 của CĐGD Việt Nam, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Công đoàn Trường Đại học Thương mại đã tổ chức đợt vận động cán bộ viên chức, đoàn viên công đoàn trong Trường đóng góp, ủng hộ cho học sinh và giáo viên vùng khó khăn của tỉnh Lai Châu (ít nhất 50.000đ/người)

Hưởng ứng đợt vận động, nhiều đơn vị đã có sự tham gia nhiệt tình với tinh thần thương thân, tương ái cao của các đoàn viên công đoàn như: Công đoàn Tạp chí KHTM, Công đoàn phòng Kế hoạch tài chính, Công đoàn phòng Tổ chức cán bộ và Thanh tra, Công đoàn khoa Sau đại học, Công đoàn Bộ môn Thể dục quân sự, Công đoàn khoa Tại chức, Công đoàn khoa Hệ thống thông tin kinh tế, Công đoàn khoa Tiếng Anh thương mại... Trong 5 ngày (từ ngày 8/4 đến ngày 12/4), Ban Tổ chức đã thu được số tiền quyên góp là 40.320.000 đồng. Số tiền trên đã được Công đoàn trường chuyển đến Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Lai Châu để ủng hộ học sinh và giáo viên trong tỉnh. Công đoàn giáo dục tỉnh Lai châu đã có thư cám ơn về sự ủng hộ thiết thực, qúy báu này của nhà trường và cán bộ, đoàn viên công đoàn trong toàn trường.