CHUNG KẾT CUỘC THI TÌM HIỂU CÔNG ƯỚC LUẬT BIỂN NĂM 1982

09/11/2022

RECAP: ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI TÌM HIỂU CÔNG ƯỚC LUẬT BIỂN NĂM 1982

Sau hơn 2 tháng phát động, vào ngày 9/9/2022, cuộc thi “Tìm hiểu Công ước Luật Biển năm 1982” của Khoa Kinh tế - Luật, Trường Đại học Thương mại đã chính thức khép lại sau đêm chung kết với vô vàn cảm xúc. Trong khoảng thời gian diễn ra, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia nhiệt tình đến từ các bạn sinh viên tài năng của khoa F-P.

Khoa Kinh tế - Luật hân hạnh được đón tiếp các khách mời tới tham dự đêm chung kết:

• PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan, Phó hiệu trưởng trường Đại học Thương mại
  • PGS.TS. Hà Văn Sự, Phó hiệu trưởng trường Đại học Thương mại
  • ThS Nguyễn Đắc Cường - Trưởng phòng CTSV
  • TS. Đỗ Hồng Quyên - Phó trưởng khoa Kinh tế - Luật

Cùng sự góp mặt của các thầy cô và các bạn sinh viên khác trong Khoa.

Đêm chung kết đã diễn ra thật ấn tượng bởi màn tranh tài gay cấn của TOP6, các bạn chính là những gương mặt xuất sắc nhất vượt qua biết bao đối thủ để xuất hiện tại đây và thể hiện bản thân. Sau một thời gian thảo luận cẩn thận, ban giám khảo đã đưa ra kết quả cuối cùng với những chỉ số chênh nhau vô cùng nhỏ, như sau:

I/ PHẦN THI CÁ NHÂN:

• Giải Nhất: Phạm Thị Ngọc Lan
  • Giải Nhì: Lê Thị Bích Thủy
  • Giải Ba: Nguyễn Thị Nhung
  • Giải Khuyến Khích: Ngô Thị Thùy Trang, Phạm Thị Thúy Kiều, Trịnh Tố Uyên

II/ PHẦN THI TẬP THỂ:

• Giải Nhất: K57P3
  • Giải Nhì: K56F3
  • Giải Ba: K57P2

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đặc biệt tới các thí sinh đã xuất sắc giành được giải thưởng chung cuộc của cuộc thi Tìm hiểu Công ước Luật Biển năm 1982. Chắc hẳn cuộc thi ý nghĩa này đã phần nào giúp các bạn hiểu hơn về Công ước Luật Biển, có cơ hội để sinh viên F-P thể hiện bản thân.

Cuối cùng, Khoa Kinh tế - Luật xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự trợ giúp nhiệt tình của Liên chi, CLB Thực hành Luật, Đội COM, các thầy cô và sinh viên để có được thành công của cuộc thi. Hãy cùng đón chờ những sự kiện đặc sắc hơn nữa trong tương lai của Khoa Kinh tế - Luật nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của đêm chung kết: