Người học

Chung kết toàn quốc Hội thi “Sinh viên với An toàn giao thông”

01/06/2007
Ngày 26 tháng 5 năm 2007, tại Trường Đại học Thương mại, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào Tạo, Cục Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam tổ chức Chung kết toàn quốc Hội thi “Sinh viên với An toàn giao thông”.

Tham gia hội thi là 5 đội đã đạt giải Nhất trong các Hội thi khu vực, gồm các trường: Đại học Nông Nghiệp I Hà Nội, Đại học Hải Phòng, Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Thương mại - là đội đạt giải Nhì Hội thi khu vực có số điểm cao nhất.

60 thí sinh của 6 đội đã trải qua 4 phần thi: Trả lời câu hỏi về Pháp luật trật tự an toàn giao thông đường bộ; Thực hành kỹ năng lái xe an toàn; Chấp hành luật và phán đoán nguy hiểm trên máy tập lái xe và Tiểu phẩm an toàn giao thông. Kết quả, đội Đại học Hải Phòng đạt giải nhất, đội Cao đẳng Kinh tế Thái Nguyên đạt giải nhì và 4 đội đồng hạng Ba. Các đội đạt giải đã được ban tổ chức trao tặng cờ, giấy chứng nhận và phần thưởng.