Đào tạo

24/10/2022

Với mục đích nâng cao tinh thần thể thao, tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên sau những giờ học,… Giải Bóng ném Nam sinh viên Trường Đại học Thương mại là hoạt động thường niên được tổ chức từ ngày 04/10/2022 đến ngày 21/10/2022 đã thu hút đông đảo sự quan tâm, tham gia, cổ vũ của các CBGV và sinh viên toàn Trường.
Ngày 21/10/2022, tại sân thể thao đa năng Trường Đại học Thương mại, trận Chung kết đã diễn ra căng thẳng và đầy kịch tính. Kết quả chung cuộc như sau:
Giải Nhất thuộc về đội Bóng ném Nam Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử
Giải Nhì thuộc về đội Bóng ném Nam Khoa Marketing
Đồng Giải Ba thuộc về đội Bóng ném Nam Khoa Quản trị nhân lực và Khoa Quản trị kinh doanh.
Chúc mừng các đội đạt giải và chúc mừng một mùa giải thành công của Trường Đại học Thương mại!
Dưới đây là một số hình ảnh chương trình Chung kết và trao giải Giải Bóng ném Nam sinh viên Trường Đại học Thương mại năm 2022: