Hợp tác

12/01/2024

Chi tiết xem TẠI ĐÂY

1. Nội dung

Học bổng gồm 8 khóa học trực tuyến (trị giá 168 USD/suất) do Google thiết kế đào tạo trên hệ thống Coursera. (Thông tin cụ thể các khóa học được đăng trên trang chủ của Chương trình https://nhantaiso.nic.gov.vn).

2. Đối tượng

Cán bộ, giảng viên và người học của Trường Đại học Thương mại. Có đam mê về chủ đề khóa học và kỹ năng Tiếng Anh.

3. Số lượng

500 suất học bổng được phân bổ cho các Khoa, Viện dựa trên quy mô sinh viên và các phòng ban.

4. Cách thức đăng ký

- Giảng viên và sinh viên đăng ký tại Khoa, Viện;

- Cán bộ, chuyên viên đăng ký trực tiếp tại Phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại.

5. Yêu cầu với học viên khi nhận học bổng khóa học

- Đăng ký nhận học bổng và nộp Bản cam kết bản cứng (theo mẫu) tại Khoa, Viện;

- Thực hiện đúng Quy định của Ban tổ chức. Học viên sẽ bị thu hồi học bổng nếu:

+ Không kích hoạt tài khoản trong 15 ngày từ khi nhận học bổng;

+ Không tham gia khóa học trong 30 ngày từ khi nhận học bổng;

+ Không được cấp tối thiểu một giấy chứng nhận cho một nội dung của khóa học trong 60 ngày từ khi nhận học bổng.

- Hoàn thành ít nhất 01 trong 08 khóa học của chương trình.

Kính mời cán bộ, giảng viên và người học đăng ký nhận học bổng theo Thông báo. Các đơn vị gửi Danh sách và bản cam kết về Phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại trước 16h30 ngày 22 tháng 01 năm 2024.