Các tổ chức đoàn thể Nhà trường

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH MIỄN NHIỆM VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI.

04/08/2023
Sáng ngày 04/01/2024, tại phòng họp số 1 nhà I – Trường Đại học Thương mại, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã tổ chức Lễ công bố quyết định miễn nhiệm và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự Trường Đại học Thương mại.

Tham dự buổi Lễ, về phía Ban Chỉ huy Quân sự quận Cầu Giấy có Đ/c Thượng tá Nguyễn Đình Đẩu -  Phó Chỉ huy trưởng, kiêm Tham mưu trưởng (TMT) Ban Chỉ huy Quân sự Quận Cầu Giấy.

Về phía Trường Đại học Thương mại có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự Trường Đại học Thương mại; GS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng, Thường vụ Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Trường Đại học Thương mại; PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận – Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự Trường Đại học Thương mại; TS. Chu Việt Cường - Phó Trưởng phòng Tổ chức nhân sự, Phó Chỉ huy trưởng và các đồng chí Chính trị viên, Chính trị viên phó thuộc Ban Chỉ huy Quân sự Trường; các đồng chí là Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng thuộc Trung đội tự vệ của Trường.

Tại Lễ bổ nhiệm, thừa ủy quyền của Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô, Đ/c Trung tá Phùng Thị Phương đã công bố các Quyết định miễn nhiệm, bổ nhiệm cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự Trường Đại học Thương mại. Cụ thể: Quyết định miễn nhiệm đ/c Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng – Ban Chỉ huy Quân sự Trường Đại học Thương mại; và bổ nhiệm Đ/c Nguyễn Đức Nhuận – Phó Hiệu trưởng giữ chức Chỉ huy trưởng – Ban Chỉ huy Quân sự Trường Đại học Thương mại, thuộc Ban Chỉ huy Quân sự Quận Cầu Giấy.

Trong buổi Lễ, Đ/c Thượng tá Nguyễn Đình Đẩu -  Phó Chỉ huy trưởng, kiêm TMT Ban Chỉ huy Quân sự Quận Cầu Giấy ghi nhận và đánh giá cao sự nghiêm túc chấp hành các chương trình triển khai nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của Trường ĐHTM trong thời gian vừa qua. Đ/c Nguyễn Đình Đẩu hy vọng, ngoài nhiệm vụ chính trị được giao, Trường ĐHTM sẽ hoàn thành nhiệm vụ quân sự, sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện hội thi, hội thao, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng đóng tại địa bàn quận Cầu Giấy, xây dựng lực lượng giữ vững an ninh chính trị, trật tự trên địa bàn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng và Nhà nước giao cho.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c PGS, TS Nguyễn Đức Nhuận – Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng – Ban Chỉ huy Quân sự Trường Đại học Thương mại cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Bộ Tư lệnh Thủ đô và Ban Chỉ huy Quân sự Quận Cầu Giấy. Trong những năm qua, Trường ĐHTM luôn luôn quan tâm đến an ninh quốc phòng và đã tham gia thực hiện tốt các nhiệm vụ an ninh, quốc phòng. Đồng chí nhấn mạnh, trong những năm tới Ban Chỉ huy Quân sự và lực lượng dân quân tự vệ Trường ĐHTM sẽ luôn đoàn kết, gắn bó thực thi nghiêm Luật an ninh quốc phòng, dân quân tự vệ và thực hiện nghiêm các chỉ đạo liên quan đến an ninh quốc phòng của Bộ Tư lệnh Thủ đô và Ban Chỉ huy quân sự Quận Cầu Giấy.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc; buổi lễ công bố quyết định miễn nhiệm và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ Ban Chỉ huy quân sự Trường Đại học Thương mại đã diễn ra thành công tốt đẹp.