Hội đồng Khoa

Công đoàn khoa Kinh tế - Luật chúc mừng nữ cán bộ giáo viên nhân ngày 8/3

12/03/2021

Ngày 8-3-2021 tại văn phòng khoa Kinh tế - Luật đã diễn ra buổi gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ của Khoa Kinh tế - Luật. Đây là hoạt động do Công đoàn khoa Kinh Tế - Luật tổ chức nhằm chúc mừng, tôn vinh các công chức, viên chức nữ đang công tác tại Khoa và các em nữ sinh viên đang học tập tại khoa.

Phát biểu tại buổi gặp mawtk, NGƯT.PGS.TS Hà Văn Sự đánh giá cao những thành tích công tác chuyên môn của các nữ công chức viên chức đã đóng góp cho sự phát triển chung của Khoa và Nhà trường. Thầy Trưởng khoa chúc tất cả các nữ công chức, viên chức cũng như các bạn sinh viên nữ trong khoa có một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui, luôn xinh đẹp và thành công hơn nữa trong học tập và công việc, chúc cho một nửa của thế giới thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.