Công đoàn

Công đoàn trường Đại học Thương mại tổ chức giải thể thao viên chức năm 2023 chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11/2023
Hòa trong không khí vui tươi, sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 16h chiều ngày 10/11/2023 tại Sân thể thao đa năng Công đoàn trường Đại học Thương mại đã tổ chức giải thể thao viên chức năm 2023. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm mục đích xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, phát huy tinh thần giao lưu giữa các đơn vị, gia tăng ý chí nghị lực, góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy, nghiên cứu khoa học của viên chức, người lao động Nhà trường.
Đến dự khai mạc giải có PGS.TS Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Viết Thái – Trưởng ban tổ chức giải, Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các tổ chức chính trị - xã hội; Tổ Trọng tài; viên chức, người lao động tham gia giải đấu cùng các cổ động viên.
Phát biểu khai mạc giải thi đấu PGS.TS Bùi Hữu Đức – BTĐU, Chủ tich Hội đồng trường gửi lời chúc mừng tới các vận động viên thi đấu có một mùa giải vui khỏe, đạt kết quả cao đồng thời đồng chí gửi lời cảm ơn tới Công đoàn trường đã tổ chức sân chơi lành mạnh cho viên chức, người lao động được tham gia kết nối.
Giải thể thao viên chức năm 2023 thu hút 170 vận động viên tham gia. Nội dung thi đấu môn Cầu lông bao gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Môn Bóng bàn gồm các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ. Các nội dung môn Cầu lông và Bóng bàn được chia bảng thi đấu vòng tròn. Môn Bóng đá nam gồm có 4 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt. Trên tinh thần vui khỏe, nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, nhiều đường cầu quyến rũ, căng thẳng kịch tính, nhiều bàn thắng đẹp mắt từ những pha bóng hay, đường bóng đẹp và những tình huống phối hợp ăn ý.
?Kết quả chung cuộc nội dung thi đấu các môn Bóng Bàn, Cầu lông, Bóng đá như sau:
?*Môn Bóng bàn:
?Hạng mục Đôi nam:
- 01 Giải Nhất: Đ/c Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường và đ/c Vũ Tuấn Dương – Viện Quản trị Kinh doanh.
- 01 Giải Nhì : Đ/c Vũ Xuân Thuỷ - Trung tâm NC&ĐTKNNN và đ/c Nguyễn Ngọc Phương – Phòng Công tác Sinh viên.
- 02 Giải Ba: Đ/c Nguyễn Viết Thái – Khoa Khách sạn Du lịch; đ/c Phan Thanh Hoà – Bộ môn Giá dục Thể chất; Đ/c Tạ Quang Nguyên và đ/c Nguyễn Văn Đạt – Phòng Quản trị Cơ sở Vật chất.
?Hạng mục Đơn nam:
- 01Giải Nhất : Đ/c Nguyễn Văn Đạt – Phòng Quản trị Cơ sở Vật chất.
- 01 Giải Nhì : Đ/c Vũ Xuân Thuỷ - Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng Nghề nghiệp.
- 02 Giải Ba: Đ/c Bùi Hữu Đức – Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; Đ/c Vũ Tuấn Dương – Viện Quản trị Kinh doanh.
?Hạng mục Đôi nam nữ:
- 01 Giải Nhất: Đ/c Đoàn Ngọc Ninh và đ/c Lục Thị Thu Hường – Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế.
- 01 Giải Nhì : Đ/c Mai Hải An và đ/c Ngô Thị Ngoan – Khoa Toán Kinh tế.
- 02 Giải Ba : Đ/c Phan Đình Quyết – Phòng Truyền thông và Tuyển sinh; đ/c Đỗ Thị Phương Hoa – Khoa Lý luận Chính trị; Đ/c Lê Văn Tuấn và đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Khoa Toán Kinh tế.
?Hạng mục Đơn nữ:
- 01 Giải Nhất: Đ/c Tạ Thị Diệu Linh – Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng Nghề nghiệp.
- 01 Giải Nhì: Đ/c Lục Thị Thu Hường – Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế.
- 02 Giải Ba: Đ/c Đỗ Thị Phương Hoa – Khoa Lý luận Chính trị; đ/c Nguyễn Thu Thuỷ - Khoa Toán Kinh tế.
?* Môn Cầu lông
?Hạng mục Đơn nam
01 Giải nhất: Đ/c Đào Ngọc Hà – Viện Kế toán kiểm toán
01 Giải Nhì: Đ/c Lưu Văn Quyền - Phòng Quản trị Cơ sở Vật chất
02 Giải Ba: Đ/c Đinh Trà Giang- BM GDTC; Đ/c Nguyễn Đắc Thành - Khoa Toán kinh tế
?Hạng mục Đơn Nữ
01 Giải nhất: Đ/c Đặng Hoàng Anh - Khoa Kinh tế
01 Giải Nhì: Đ/c Hoàng Thị Bão – Thư viện
02 Giải Ba: Đ/c Bùi Khánh Linh - Khoa QTNL; Đ/c Ngô Ngân Hà - Khoa Kinh tế
?Hạng mục Đôi nam
01 Giải nhất : Đ/c Tăng Quang Minh (Phòng CTSV) và Đ/c Trịnh Đức Duy (Viện QTKD)
01 Giải nhì: Đ/c Khúc Đại Long và đ/c Hà Xuân Bình (Viện ĐTSĐH)
02 Giải ba: Đ/c Đỗ Hữu Nhuận (Khu Nội trú) và Đ/c Nguyễn Lương Sỹ (Trạm Y tế); Đ/c Phan Thế Công và đ/c Vũ Tam Hòa (Khoa Kinh tế)
?Hạng mục Đôi nữ
01 Giải nhất : Đ/c Nguyễn Phương Linh và Đ/c Nguyễn Thị Vân (Viện QTKD)
01 Giải nhì: Đ/c Vũ Thị Thu (Phòng CTSV) và Đ/c Nguyễn Thị Xuân Nga (Khu NT)
02 Giải ba: Đ/c Hoàng Thị Tâm và Đ/c Cao Hồng Loan (Viện KTKT); Đ/c Đào Thị Phương Mai và Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Nguyệt (Viện QTKD)
?Hạng mục Đôi nam nữ
01 Giải nhất: Đ/c Nguyễn Hoàng Giang và Đ/c Phùng Thị Thủy (Khoa Marketting )
01 Giải nhì: Đ/c Nguyễn Đức Xuân Lâm và đ/c Nguyễn Thị Thanh (Khoa KT&KDQT)
02 Giải ba: Đ/c Phạm Quang Trúc và đ/c Nguyễn Quỳnh Anh (Khoa Tiếng Anh); Đ/c Nguyễn Việt Dũng và Đ/c Nguyễn Thị Đào (CTSV)
?*Trao giải Môn Bóng đá
Huy chương Vàng: Đội 4
Huy chương Bạc: Đội 1
Huy chương Đồng: Đội 2 và đội 3
Tuần lễ Hội thao diễn ra từ ngày 9/11 đến ngày 17/11/2023 tuy đã khép lại nhưng để lại thật nhiều dư âm, nhiều niềm vui, tiếng cười, sự sảng khoái từ các vận động viên tham gia thi đấu và các cổ động viên được reo hò, cổ vũ cho đồng đội trong suốt các trận đấu, từ đó giúp gia tăng đời sống văn hóa tinh thần đoàn kết, gắn bó thấu hiểu giữa các khoa, phòng ban trong toàn Trường, tích cực thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh Giải thể thao viên chức năm 2023: