Thông tin việc làm

Công ty Cổ phần Cơ Khí Ô tô Bắc Á tuyển dụng

16/08/2022
V/v: Tuyển dụng nhân viên

Công ty Cổ phần Cơ Khí Ô tô Bắc Á được thành lập ngày 16/07/2014, ngành nghề chính của công ty là buôn bán ô tô Hyundai nhập khẩu và các loại xe có động cơ khác, chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng và các phụ kiện phụ trợ ô tô, nhận bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa xe ô tô…Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là nền tảng vững chắc cho một tương lai vững mạnh. Do nhu cầu mở rộng phát triển hoạt động kinh doanh, công ty đang cần  tuyển dụng một số vị trí trí như sau:
I.VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
  1. Phó giám đốc công ty
  2. Trưởng/Phó phòng kinh doanh
  3. Nhân viên kinh doanh
II. HỒ SƠ GỒM
- Sơ yếu lí lịch
- Đơn xin việc hoặc CV xin việc
- Bằng cấp, chứng chỉ liên quan
- Hồ sơ ghi rõ vị trí tuyển dụng
(Chấp nhận hồ sơ phô tô, hoàn thiện sau khi đạt phỏng vấn)
III. LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ
- Nộp CV xin việc qua mail : nguyentambaca@gmail.com
- Hoặc nộp trực tiếp tại: Phòng nhân sự Công ty CP Cơ Khí Ô Tô Bắc Á ,Km 21 – TT Đông Anh – Huyện Đông Anh – Hà Nội. Gặp Mrs Tâm
- SĐT: 04.3965.0920 Hoặc 0934.454.166
- Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2016
                                                                        CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ Ô TÔ BẮC Á

PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG TY
Mô tả công việc
- Quản lý, điều hành hoạt động tổng thể của công ty: Kinh doanh Ô tô, Dịch vụ - phụ tùng, TCKT, HCNS……..
- Chịu trách nhiệm hoạch định, lập kế hoạch kinh doanh – marketing, triển khai, theo dõi, đôn đốc và kiểm tra việc thực hiện theo chiến lược và mục tiêu kinh doanh từng thời kỳ.
- Tổ chức bộ máy, điều hành công tác kinh doanh DV-PT, kiểm tra, giám sát chất lượng dịch vụ, phụ tùng và các hoạt động nâng chất lượng, hiệu quả xưởng dịch vụ.
- Triển khai và giám sát các chương trình và chính sách của công ty, đề xuất các quy chế, chính sách phù hợp thực tiễn tại đơn vị.
- Quản trị nguồn nhân lực tại đơn vị: Đào tạo, đánh giá, định hướng phát triển nhân sự.
- Xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ với đối tác, chính quyền địa phương, cơ quan ban ngành
• Nam/Nữ, từ 30 tuổi trở lên
• Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành kinh doanh, marketing, kỹ thuật ô tô….
• Am hiểu sản phẩm, thị trường xe ô tô.
• Khả năng điều hành tổng thể hoạt động: Kinh doanh, marketing, dịch vụ phụ tùng, tài chính
kế toán, hành chính nhân sự.
• Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trong lĩnh vực Kinh doanh ô
 tô tải.
• Kỹ năng quản trị, lãnh đạo, tạo động lực làm việc, đào tạo- phát triển nhân sự.
• Khả năng xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ địa phương, khách hàng và đối tác
• Kỹ năng giao tiếp tốt.
Chế độ
Lương: thỏa thuận
Chế độ: Bảo hiểm, ăn trưa, nghỉ phép… đầy đủ theo quy định của nhà nước

TRƯỞNG/PHÓ PHÒNG KINH DOANH
I/Mô tả
1. Triển khai các công việc bán hàng; chịu trách nhiệm chính về doanh thu, doanh số bán hàng
2. Quản lý, Phân công công việc cụ thể ,giám sát quá trình làm việc của toàn bộ nhân viên phòng kinh doanh.
3. Lập kế hoạch kinh doanh theo tháng, quý, năm. Đàm phán, ký kết các hợp đồng kinh tế.
4. Xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến công tác bán hàng
5. Chỉ đạo nhân viên phòng kinh doanh làm việc tốt để đạt kế hoạch kinh doanh do công ty đề ra.
6. Đề xuất các ý kiến về thưởng, phạt đối với nhân viên kinh doanh; đề xuất, tham mưa cho Ban giám đốc về giải pháp bán hàng cũng như công việc liên quan đến kinh doanh của công ty.
7. Kết hợp với bộ phận kế toán để theo dõi tình hình thanh toán của các hợp đồng kinh tế do phòng kinh doanh phụ trách.
8. Kết hợp với phòng Kỹ thuật bảo hành để xử lý những vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm do công ty cung cấp.
II/ Yêu cầu công việc
- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tương.
III/Chế độ
1, Lương: 8 – 15 triệu + lương doanh số bán hàng
2. Các chế độ khác theo quy định của nhà nước: bảo hiểm, nghỉ lễ tết, phụ cấp…

NHÂN VIÊN KINH DOANH
* Mô tả công việc
Tiếp nhận chỉ tiêu kinh doanh từ quản lý bộ phận.
- Lập kế hoạch bán hàng,  tiếp xúc khách hàng, tiếp nhận thông tin, tư vấn, xúc tiến, ký hết hợp đồng bán hàng
- Quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc, giải quyết khiếu nại khách hàng theo qui định-chính sách công ty.
- Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp bán hàng và phát triển thị trường bán hàng của công ty.
- Theo dõi việc thực hiện hợp đồng, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đăng kí, đăng kiểm xe
* Yêu cầu công việc
- Có niềm đam mê về xe ô tô( đặc biệt là ô tô tải), yêu thích công việc kinh doanh.
- Năng động, chịu khó, ham học hỏi, luôn cầu thị, chủ động sáng tạo trong công việc.
Ưu tiên:
- Có hiểu biết về ô tô, hay biết lái xe là một lợi thế.
- Có khả năng giao tiếp tốt, khả năng bán hàng
- Tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, QTKD, Marketing.

* Chế độ
- Lương: Lương cơ bản + lương doanh số ( theo thỏa thuận)
- Phụ cấp: Ăn trưa + đồng phục công ty + toàn bộ chế độ theo quy định của nhà nước
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp với thu nhập xứng đáng theo năng lực.