Tin tức nổi bật

Đại hội Chi bộ Viện Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Thương mại nhiệm kỳ 2020-2022

25/03/2020

Ngày 18/3/2020, tại phòng hội thảo nhà F, trường Đại học Thương mại, Chi bộ Viện Hợp tác Quốc tế đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

dhcb vhtqt 1

Tham dự Đại hội có 27 đồng chí Đảng viên chi bộ Viện Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Thương mại. Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020–2022; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo Báo cáo Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Thương mại; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020–2022. Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Viện Hợp tác Quốc tế đã phát biểu nhiều ý kiến, tham gia thảo luận các báo cáo Chính trị của Chi bộ.

dhcb vhtqt 2

Chi bộ Viện Hợp tác Quốc tế thảo luận báo cáo chính trị

Theo Báo cáo trình Đại hội, trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, cấp ủy Chi bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy Trường Đại học Thương mại và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác chuyên môn, đảm bảo sự phát triển các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Trường Đại học Thương mại. Công tác kiểm tra, giám sát, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ đạt kết quả tốt, duy trì đều đặn sinh hoạt Chi bộ định kỳ. Các đảng viên trong Chi bộ đồng tâm, đồng sức, xây dựng Viện Hợp tác Quốc tế, đơn vị văn hóa, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động trong nhiệm kỳ qua. Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy gồm 05 đồng chí Trần Kiều Trang, Kim Hoàng Giang, Bùi Thị Quỳnh Trang, Nguyễn Thị Thu Hồng, Nguyễn Thị Minh Ngọc. Tiếp đó, đồng chí Trần Kiều Trang được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Kim Hoàng Giang được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

dhcb vhtqt 3

Chi ủy Chi bộ Viện Hợp tác Quốc tế nhiệm kỳ 2020-2022

dhcb vhtqt 4

Tân Bí thư Chi Bộ Viện Hợp tác Quốc tế cảm ơn Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Phát biểu bế mạc Đại hội, tân Bí thư Chi bộ Trần Kiều Trang đã cảm ơn chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 , đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Viện Hợp tác Quốc tế khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã được toàn thể đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

dhcb vhtqt 5

Chi bộ Viện Hợp tác Quốc tế nhiệm kỳ 2020-2022