Đại hội đại biểu công đoàn trường đại học Thương mại lần thứ XXIV

30/06/2010
Thực hiện kế hoạch số 218/CĐ ngày 29/4/2010 về việc tổ chức Đại hội công đoàn các cấp của nhà trường, sau khi các đơn vị trong trường hoàn thành việc tổ chức Đại hội công đoàn cấp cơ sở, được sự nhất trí của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, trường đại học Thương mại tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn trường trường lần thứ XXIV ngày 17/6/2010.

Tới dự Đại hội có đồng chí Hồ Thị Lam Trà – Phó chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam và các đồng chí đại biểu Công đoàn giáo dục Việt Nam. Đại hội đã thảo luận Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ XXIII và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ XXIV; bầu Ban chấp hành công đoàn trường nhiệm kỳ XXIV gồm 15 đồng chí.

Ngày 24/6/2010, Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ XXIV đã họp phiên thứ nhất, tiến hành bầu Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó chủ tịch, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra và Trưởng các ban của công đoàn. Cụ thể:

-         Ban thường vụ gồm 05 đồng chí: Trịnh Thị Sâm, Ngô Quang Hiền, Vũ Thị Minh Phương, Nguyễn Văn Minh, Bùi Hữu Đức.

-         Chủ tịch: Đ/c Trịnh Thị Sâm

-         Phó chủ tịch: Đ/c Ngô Quang Hiền

-         Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra: Đ/c Ngô Quang Hiền

-         Trưởng các ban của công đoàn: Đ/c Nguyễn Văn Minh – Ban chuyên môn; Đ/c Bùi Hữu Đức – Ban Tuyên huấn; Đ/c Vũ Thị Minh Phương – Ban Nữ công; Đ/c Phạm Dũng – Ban Văn thể; Đ/c Nguyễn Đức Nhuận – Ban Đời sống.

Ban chấp hành cũng đã phân công các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn trường theo dõi công đoàn các đơn vị để nhanh chóng triển khai các hoạt động theo kế hoạch, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đại biểu công đoàn nhiệm kỳ XXIV.