Đại hội điểm Công đoàn khoa Kế toán Kiểm toán khóa XXVII, nhiệm kỳ 2023-2028

09/12/2022
Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, thực hiện Kế hoạch số 73/KH-CĐ, ngày 30 tháng 9 năm 2022 của Công đoàn Trường Đại học Thương mại về việc tổ chức Đại hội công đoàn các cấp Trường Đại học Thương mại lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 – 2028, được sự đồng ý của Ban Chấp hành Công đoàn Trường, vào 8h30 ngày 9/12/2022 tại Hội trường H2, Công đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức thành công Đại hội điểm Công đoàn khoa Kế toán Kiểm toán khóa XXVII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội điểm Công đoàn khoa Kế toán Kiểm toán khóa XXVII, nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của công đoàn Khoa trong nhiệm kỳ vừa qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Khoa có đủ đức, đủ tài để lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự Đại hội về phía Công đoàn Trường Đại học Thương mại có PGS,TS. Nguyễn Viết Thái - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS,TS. Lê Thị Kim Nhung - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Trường, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng, Tổ phó các tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Trường và toàn thể đoàn viên công đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán.

Sau các bước bầu Đoàn Chủ tịch và Thư ký Đại hội; thông qua quy chế, chương trình Đại hội; báo cáo số lượng và tư cách đoàn viên dự Đại hội; Đại hội đã lắng nghe và thảo luận Báo cáo tổng kết khóa XXVI, nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng công tác khóa XXVII, nhiệm kỳ 2023-2028 của Công đoàn Khoa; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn Khoa; thảo luận Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn Trường khóa XXVI nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Công đoàn Trường khóa XXVII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Khoa nhiệm kỳ mới với 03 đồng chí: đ/c Đào Ngọc Hà – Giảng viên chính Khoa Kế toán – Kiểm toán; đ/c Phạm Thanh Hương - Giảng viên chính Khoa Kế toán – Kiểm toán; đ/c Nguyễn Thị Nhinh - Giảng viên chính Khoa Kế toán – Kiểm toán Bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Công đoàn Trường; giới thiệu nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023 – 2028 với 10 đồng chí có đủ trình độ, năng lực, uy tín để tổ chức triển khai hiệu quả các hoạt động công đoàn, cùng chính quyền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong giai đoạn mới; hướng tới mục tiêu xây dựng Công đoàn Khoa ngày càng vững mạnh.

Ban Chấp hành Công đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán nhiệm kỳ 2023 - 2028

Phát biểu tại Đại hội, PGS,TS. Nguyễn Viết Thái - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Trường ghi nhận các thành tích Công đoàn Khoa đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt vai trò của PGS,TS. Trần Thị Hồng Mai – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán. Đồng thời, giải đáp những ý kiến, kiến nghị của các đồng chí đoàn viên công đoàn tại Đại hội, chỉ ra phương hướng và nhiệm vụ của công đoàn Khoa trong thời gian tới.

PGS,TS. Nguyễn Viết Thái - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại Đại hộ

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS Phạm Đức Hiếu – Trưởng khoa Kế toán kiểm toán đã ghi nhận và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới BCH Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2017-2022 đã đồng hành cùng Chính quyền đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, giữ vững khối đại đoàn kết, đồng thời đồng chí cũng tin tưởng và mong rằng BCH Công đoàn khoa nhiệm kỳ 2023-2028 tiếp tục phát huy truyền thống đã đạt được trong thời gian qua, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ tới, là chỗ dựa vững chắc chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

PGS.TS Phạm Đức Hiếu – Trưởng khoa Kế toán kiểm toán phát biểu tại Đại hội.

Cũng tại Đại hội, Chi bộ, Ban Chủ nhiệm, Ban Chấp hành Công đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán tặng hoa và quà tri ân đồng chí Trần Thị Hồng Mai - Chủ tịch Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Với tinh thần đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển, Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu thống nhất biểu quyết.

Đại hội điểm Công đoàn khoa Kế toán Kiểm toán khóa XXVII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Đại hội: