Hội Cựu Chiến Binh

Gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

22/12/2022
Ngày 22/12/2022, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

Về phía Hội Cựu chiến binh Thành phố Hà Nội có đ/c Đại tá Lê Hồng Phương – Trưởng ban Phong trào, Hội Cựu chiến binh TP Hà Nội; đ/c Thượng tá Nguyễn Quốc Dũng – Ban phong trào, Hội Cựu chiến binh TP Hà Nội.

Phòng Hội thảo diễn ra buổi gặp mặt

Về phía Ban chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy có đ/c Trung tá Phùng Anh Tuấn – Phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy; Thiếu tá Nguyễn Bá Lợi – Cán bộ Ban chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy, phụ trách công tác quân sự trường Đại học Thương mại.

Về phía Nhà trường có sự tham dự của PGS.TS Bùi Hữu Đức - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Nguyễn Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Viết Thái - Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn thanh niên Trường; GS.TS Đinh Văn Sơn – nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, Hội viên Hội Cựu chiến binh và các đồng chí là cựu chiến binh, cựu quân nhân hiện đang công tác tại Trường.

Ths Nguyễn Đắc Cường - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi lễ, Ths Nguyễn Đắc Cường - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Trường đã ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam qua 78 năm xây dựng và trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự nuôi dưỡng, đùm bọc của nhân dân đã giành chiến thắng oanh liệt, góp phần làm rạng rỡ truyền thống anh hùng của dân tộc.

Cũng tại buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo Nhà trường và đại diện Ban chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy đã tặng hoa và biểu dương những thành tích, hoạt động thiết thực nhằm gìn giữ niềm tự hào đối với các thế hệ đi trước của Hội Cựu Chiến binh Trường trong thời gian qua.

Những thành tích nêu trên thể hiện sự phấn đấu không ngừng của Hội viên Hội Cựu chiến binh Trường trong việc phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ trong nhiệm vụ mới, tích cực hưởng ứng các phong trào giữ gìn an ninh quốc phòng, vững vàng tư tưởng chính trị, đồng thời, không ngừng nỗ lực học tập vươn tới mục tiêu phát triển toàn diện, bền vững trong thời đại mới để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng  phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đ/c Đại tá Lê Hồng Phương trao kỷ niệm chương và tặng hoa cho các đồng chí trong Nhà trường
Đ/c Đại tá Lê Hồng Phương tặng hoa và bằng khen cho Hội Cựu chiến binh Nhà trường
Đ/c Đại tá Lê Hồng Phương tặng hoa và bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
đ/c Trung tá Phùng Anh Tuấn – Phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy tặng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh Nhà trường