Quản lý Nhân sự

Gặp mặt thân mật và trao quyết định nghỉ hưu cho các đồng chí tới tuổi nghỉ hưu

29/12/2023
Sáng ngày 28/12/2023, tại Hội trường H3, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức chương trình Gặp mặt thân mật và trao quyết định nghỉ hưu cho 03 đồng chí: đ/c Doãn Kế Bôn (BM. Quản trị tác nghiệp Thương mại quốc tế, khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế), đ/c Hoàng Văn Thành (BM. Marketing du lịch, khoa Khách sạn Du lịch), đ/c Bùi Hồng Vạn (BM. Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, khoa Lý luận chính trị).
Tham dự buổi gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường; GS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS,TS. Mai Thanh Lan – Trưởng phòng Tổ chức nhân sự; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ThS. Nguyễn Bình Minh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; cùng toàn thể viên chức Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Khoa Khách sạn Du lịch, Bộ môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam - Khoa Lý luận chính trị.

Phát biểu tại chương trình, PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Doãn Kế Bôn, đ/c Hoàng Văn Thành, đ/c Bùi Hồng Vạn trong suốt thời gian công tác tại Trường và cũng khẳng định dù ở cương vị nào các đồng chí cũng đã rất tâm huyết, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, góp phần xứng đáng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo giao phó. Hiệu trưởng cũng bày tỏ hy vọng các đồng chí sau khi nghỉ hưu, với bề dày kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục theo dõi, cống hiến khi ở vị trí mới, tham gia các hoạt động phong trào, đóng góp tích cực vào công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội nơi cư trú và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Doãn Kế Bôn có thời gian công tác tại Trường Đại học Thương mại là 37 năm (từ tháng 10/1986 đến tháng 10/2023). Tháng 2/2005 đ/c Doãn Kế Bôn được phong danh hiệu Phó Giáo sư. Đ/c Doãn Kế Bôn là Ủy viên BCH Công đoàn Trường nhiệm kỳ 22 (Năm 2005-2007); là Bí thư chi bộ khoa Thương mại quốc tế năm 2005-2008. Trong quá trình công tác, đ/c Bôn nhiều năm liền đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 12 năm đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 03 lần được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen; năm học 2011-2012 được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen vì đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo. Với những đóng góp đó, năm 2012 đ/c được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú.

PGS,TS. Nguyễn Kế Bôn - BM. Quản trị tác nghiệp Thương mại quốc tế,
Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Hoàng Văn Thành có thời gian công tác tại Trường Đại học Thương mại là 40 năm 7 tháng (từ tháng 3/1983 đến tháng 10/2023). Năm 2005 đ/c Hoàng Văn Thành được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục. Tháng 5/2011 đ/c Hoàng Văn Thành được phong danh hiệu Phó Giáo sư. Đ/c Hoàng Văn Thành là Chủ tịch công đoàn Khoa Khách sạn Du lịch nhiệm kỳ 20 (Năm 1998-2001); là Phó Bí thư chi bộ phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục năm 2017-2018. Trong quá trình công tác, đ/c Thành nhiều năm liền đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 07 năm đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; năm học 2015-2016 đ/c được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen về việc đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.

Đồng chí Bùi Hồng Vạn có thời gian công tác tại Trường Đại học Thương mại là 38 năm 04 tháng (từ tháng 5/1985 đến tháng 9/2023). Năm 2005 đ/c Vạn được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, là Bí thư Chi bộ khoa Lý luận chính trị năm 2015-2017. Trong quá trình công tác, đ/c Vạn nhiều năm liền đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 05 năm đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; năm học 2016-2017 đ/c được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen về việc đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thân mật, vui vẻ, tình cảm và để lại ấn tượng sâu sắc đối với ba đồng chí nghỉ hưu.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: