Quản lý Nhân sự

Gặp mặt thân mật và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Hoàng Long

11/06/2024
Sáng ngày 11/6/2024, tại Hội trường H2, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức chương trình Gặp mặt thân mật và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Hoàng Long (BM. Quản trị Marketing, khoa Marketing) – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Thương mại có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; GS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận – Phó Hiệu trưởng; Đ/c Đặng Thị Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; Trưởng (Phó) một số đơn vị thuộc Trường; toàn thể viên chức Khoa Marketing. Chương trình cũng vinh dự được đón tiếp GS,TS. Nguyễn Bách Khoa – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường.

Hội trường buổi gặp mặt thân mật

Phát biểu tại chương trình, PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đ/c Nguyễn Hoàng Long trong suốt thời gian công tác tại Trường và cũng khẳng định dù ở cương vị nào các đồng chí cũng đã rất tâm huyết, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, góp phần xứng đáng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hiệu trưởng cũng bày tỏ hy vọng các đồng chí sau khi nghỉ hưu sẽ có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, niềm vui cuộc sống và với bề dày kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục theo dõi, cống hiến khi ở vị trí mới, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào, là tấm gương sáng, đóng góp vào công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại nơi cư trú.

PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Hoàng Long có thời gian công tác tại Trường Đại học Thương mại là 40 năm 8 tháng (từ tháng 10/1983 đến hết tháng 5/2024).

Từ tháng 4/1998 đến tháng 7/2005 là Trưởng bộ môn Marketing kinh doanh, khoa Kinh doanh thương mại. Trong thời gian này, từ tháng 4/1998 đến tháng 3/2001 là giảng viên; từ tháng 4/2001 đến tháng 7/2005 là giảng viên chính. Từ tháng 8/2005 đến tháng 7/2007 là giảng viên chính, Trưởng khoa Thương mại điện tử kiêm Trưởng bộ môn Quản trị chiến lược. Tháng 5/2006 đ/c Nguyễn Hoàng Long được phong danh hiệu Phó giáo sư. Từ tháng 8/2007 đến tháng 12/2009 là giảng viên chính, Trưởng phòng Đào tạo.

Đ/c có hơn 09 năm liền: từ tháng 01/2010 đến tháng 5/2019 là Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Trong thời gian này, từ tháng 01/2010 đến tháng 3/2016 là giảng viên chính; từ tháng 4/2016 đến tháng 5/2019 là giảng viên cao cấp.

Năm 2010 đ/c Nguyễn Hoàng Long được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú. Năm 2014 đ/c Nguyễn Hoàng Long được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Từ tháng 6/2019 đến hết tháng 5/2024, đ/c Nguyễn Hoàng Long là giảng viên cao cấp bộ môn Quản trị Marketing, khoa Marketing. Đ/c Nguyễn Hoàng Long là Bí thư Chi bộ khoa Thương mại điện tử từ năm 2005-2007; Là Đảng uỷ viên BCH Đảng bộ Trường từ tháng 01/2010 đến tháng 6/2019.

Trong quá trình công tác, đ/c Long nhiều năm liền đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 11 năm đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 02 năm đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp bộ; 06 lần được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen; 02 lần được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen; Năm học 2009-2010 đ/c được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác và có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường, góp phần vào sự nghiệp xây dựng xã hội chủ nghĩa, phát triển giáo dục và đào tạo.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thân mật, vui vẻ, tình cảm và để lại ấn tượng sâu sắc đối với đồng chí nghỉ hưu.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: