Người học

Giải bóng ném “Mùa xuân thiến nữ” Trường Đại học Thương mại năm 2007

05/04/2007
Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, hưởng ứng tháng Thanh niên và ngày Thể thao Việt Nam, từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức giải bóng ném truyền thống “Mùa xuân thiếu nữ” lần thứ 11 của nữ sinh viên Nhà trường.

Tham gia thi đấu có 7 đội của các khoa hệ dài hạn.

Kết quả, đội Khoa Thương mại quốc tế đạt giải nhất; đội Khoa Kinh doanh thương mại đạt giải nhì và đồng giải ba là hai đội Khoa Kế toán tài chính và Khoa Khách sạn – Du lịch.

Cũng trong khuôn khổ tháng Thanh niên và kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Văn thể phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường tổ chức Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Thương mại năm 2007, giải đấu bắt đầu khởi tranh từ ngày 26/2. Có 7 đội bóng tham gia và được chia thành hai bảng, các đội thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm, lấy hai đội nhất, nhì mỗi bảng đấu bán kết. Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 4 năm 2007.