Người học

Giải bóng ném "Thiếu nữ mùa xuân" năm 2012

19/04/2012
Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3 và ngày Thể thao Việt Nam 27-3; đáp ứng nhu cầu hoạt động TDTT, rèn luyện sức khỏe của sinh viên trong trường và tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, qua đó thúc đẩy phong trào TDTT của trường ngày một phát triển, Ban văn thể trường phối hợp bộ môn Thể dục - Quân sự tổ chức GIẢI BÓNG NÉM “ THIẾU NỮ MÙA XUÂN” NĂM 2012.

Giải đấu năm nay thu hút được đông đảo các vận động viên tham gia và đông đảo cổ động viên cổ vũ sôi nổi.

Giải đấu gồm 13 khoa được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm lấy 4 đội điểm cao nhất vào đấu bán kết. Thời gian khai mạc vào ngày 5/3/2012 và  thi đấu vào các ngày thứ 7 chủ nhật từ 10/03 đến 28/3/2012. Sau những ngày thi đấu sôi nổi và căng thẳng, Giải đã thành công tốt đẹp. Kết quả thi đấu như sau:

Giải nhất: Khoa Khách sạn - Du lịch

Giải nhì: Khoa  Kiểm toán -  Kế toán

2 giải ba: Khoa Marketting  và khoa Quản trị doanh nghiệp.

Giải Bóng ném “Mùa xuân thiếu nữ”  đã kết thúc nhiều sinh viên vẫn hăng say tập luyện hơn để chuẩn bị cho giải năm sau.