Người học

Giải cầu lông sinh viên năm 2012

30/10/2012
Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Chào mừng năm học mới, chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 và ngày nhà giáo Việt Nam 20-11; Tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các sinh viên trong toàn trường, nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện thi đấu môn Cầu lông trong sinh viên trường đại học Thương mại, Ban văn thể trường phối hợp với Bộ môn Thể dục - Quân sự tổ chức giải Cầu lông sinh viên năm 2012.

Giải đấu năm nay thu hút được đông đảo các vận động viên tham gia và cổ động viên cổ vũ sôi nổi. Giải đấu gồm 13 khoa được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm lấy 4 đội điểm cao nhất vào đấu bán kết. Thời gian thi đấu vào các ngày thứ 7, chủ nhật từ 20/10 đến 27/10/2010. Sau những ngày thi đấu sôi nổi và căng thẳng giải đã thành công tốt đẹp.

Kết quả thi đấu như sau: Khoa quản trị doanh nghiệp đạt giải nhất; Giải nhì: Khoa  Kế toán - Kiểm toán; 2 khoa đạt giải 3 là khoa Thương mại điện tử và khoa Thương mại quốc tế.

Năm nay còn tổ chức thêm giải cá nhân Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam nữ. Kết quả như sau:

Đơn nam:

Giải nhất: Lại Long Nam - K45U3

Giải Nhì: Nông Thái Tùng - K48E5

Giải Ba:Linh Duy Tùng - K47D2

Đơn nữ:

Giải nhất: Phạm Thu Hoài - K46A4

Giải Nhì: Trịnh Thị Minh Thu - K46C5

Giải Ba: Trần Thị Thu Huyền - K45N5

Đôi nam nữ:

Giải nhất: Nguyễn Đức Thiện - K45H1

Nguyễn Thị Quỳnh Liên - K45H4

Giải nhì: Đỗ Thị Luyến - K46P2

Nguyễn Chí Hiếu -K47P2

Giải Ba: Lê Văn Lương - K45U2

Trần Thị Kim Thu - K45U2

Giải cầu lông sinh viên đã kết thúc nhiều sinh viên vẫn hăng say tập luyện hơn để chuẩn bị cho giải năm sau.