Người học

Giải cầu lông sinh viên trường Đại học Thương mại năm 2013

04/11/2013
Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, chào mừng năm học mới, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, để động viên khuyến khích phong trào tập luyện thi đấu môn Cầu lông trong sinh viên Trường đại học Thương mại, vào các ngày thứ 7, chủ nhật trong tuần tháng 10/2013, Ban Văn thể trường đã tổ chức thi đấu giải cầu lông Sinh viên trường Đại học Thương mại.

Tham gia giải đấu gồm 13 khoa được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm lấy 4 đội điểm cao nhất vào đấu bán kết. Sau những ngày thi đấu sôi nổi và căng thẳng giải đã thành công tốt đẹp. Kết quả thi đấu như sau:

Giải đồng đội: Khoa Kinh tế - Luật đạt giải nhất; giải nhì: khoa Quản trị doanh nghiệp; 2 khoa đạt giải 3 là khoa Quản trị nhân lực và khoa Thương mại quốc tế.

Giải cá nhân:

-         Đơn nam: