Người học

Giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 39 và Hội thao quân sự quận Cầu Giấy năm 2012

24/10/2012

Chào mừng ngày Giải phóng thủ đô 10-10; đáp ứng nhu cầu hoạt động TDTT, rèn luyện sức khỏe của sinh viên trong trường và tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, qua đó, thúc đẩy phong trào TDTT của trường ngày một phát triển, trường đại học Thương mại đã cử các đội tham gia Giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 39 và Hội thao quân sự quận Cầu Giấy năm 2012.

Đội tuyển điền kinh của trường gồm 8 vận động viên đã tham gia giải chạy báo Hà Nội mới được tổ chức vào ngày 7/10/2012. Giải  năm nay thu hút được đông đảo các vận động viên tham gia và đông đảo số cổ động viên cổ vũ sôi nổi. Sau những ngày thi sôi nổi và căng thẳng, giải đã thành công tốt đẹp. Trường đại học Thương mại đã đạt giải 4 cá nhân Nữ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề.

Trường cử 14 đồng chí tham gia Hội thao quân sự quận Cầu Giấy được tổ chức từ ngày 18/09/2012 đến 21/09/2012. Đội của trường đã đạt giải Ba đồng đội ném lựu đạn, giải Nhì cá nhân.