Tin tức

Giảng viên Khoa Kinh tế vinh dự nhận Bằng khen Nhà giáo trẻ tiêu biểu 2023 của Thành đoàn Hà Nội

19/11/2023
Ngày hôm nay, 18 tháng 11 năm 2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên khối trường học Thủ đô năm học 2022 - 2023; Tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu 2023”.

Bằng nhiệt huyết và sự nỗ lực trong công tác chuyên môn và tham gia các công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Đồng chí Phó Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế Lê Trọng Nghĩa đã đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2023.

Khoa Kinh tế xin chúc mừng thầy, đồng thời chúc thầy thật nhiều sức khỏe, thành công và tiếp tục cống hiến cho Khoa và nhà Trường.