Đảng bộ

Giao ban đầu Xuân Nhâm Dần 2022

08/02/2022
Sáng ngày 08/02/2022, tại phòng Khánh tiết tầng 6 nhà F, Trường Đại học Thương mại tổ chức giao ban đầu Xuân Nhâm Dần 2022.
Tham dự buổi giao ban đầu Xuân Nhâm Dần 2022 có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; PGS,TS. Đỗ Minh Thành - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn thanh niên; ThS. Nguyễn Đắc Cường – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và Trưởng các đơn vị thuộc Trường.
1A6A2265
Giao ban đầu Xuân Nhâm Dần 2022
Tại buổi giao ban, thay mặt Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến viên chức, người lao động. Năm 2021 khép lại ghi dấu một năm nhiều thách thức, khó khăn đặc biệt đối với ngành giáo dục do những hệ quả của đại dịch Covid-19. Nhờ sự đoàn kết, nỗ lực vượt khó, chung sức, đồng lòng của tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động, Nhà trường đã đạt được những thành tựu quan trọng trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác năm 2021. Bước sang năm mới 2022, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, đồng thời thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra để xây dựng Trường Đại học Thương mại ngày càng đoàn kết và phát triển hơn nữa.
1A6A2253
PGS,TS. Nguyễn Hoàng phát biểu tại buổi giao ban
Buổi giao ban đầu Xuân Nhâm Dần đã diễn ra trong không khí đầm ấm, phấn khởi, đoàn kết, báo hiệu một năm mới khởi sắc, phát triển mạnh mẽ và luôn tràn đầy khát vọng vươn xa của Nhà trường.