Hội đồng Khoa

09/11/2022

Giấy mời tham dự Hội thảo khoa học quốc gia “Thương mại Việt Nam trong bối cảnh đại dịch COVID-19: Thách thức và những xu hướng phát triển mới”

Kính gửi: Quý Nhà Khoa học và Quý Thầy/Cô.

Trường Đại học Thương mại (đầu mối là Khoa Kinh tế - Luật, Bộ môn Kinh tế học) phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (đầu mối là Viện Thương mại và Kinh tế quốc tế) tổ chức Hội thảo Khoa học quốc gia với chủ đề: “Thương mại Việt Nam trong bối cảnh đại dịch COVID-19: Thách thức và những xu hướng phát triển mới”. BTC trân trọng kính mời Quý nhà khoa học, Quý Thầy/Cô quan tâm tham dự Hội thảo.

1. Thời gian: 8h00 - 11h30, thứ tư, ngày 14/9/2022.

2. Địa điểm: Hội trường H3, Trường Đại học Thương mại, 79 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Chi tiết về thư mời và chương trình, mời các nhà khoa học và thầy/cô xem tại file đính kèm:

Kính mong nhận được sự quan tâm và tham dự của Quý nhà khoa học, Quý Thầy/Cô.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Trân trọng!