Hội đồng Khoa

Hội diễn văn nghệ tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

14/11/2018

Nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Đại học Thương mại tổ chức "Hội thi Liên hoan VN tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM" trong ba ngày 12,13,14/11/2018 tại Hội trường H1 Trường Đại học Thương mại.

Hội thi có sự tham gia của toàn thể CBGV làm việc và giảng dạy tại trường, cùng với đông đảo sinh viên, cao học viên, nghiên cứu sinh. Liên quân  Chi Bộ Khoa Kinh tế - Luật, Phòng Hành chính tổng hợp, Phòng Quản trị, Trung tâm Công nghệ thông tin cũng tham gia hội thi với 4 tiết mục ở các thể loại: đơn ca, tốp ca nữ, tốp ca nam và đồng ca.

Thông qua hoạt động này, hội thi góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, giảng viên, người học nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát hiện, nhân rộng mô hình tốt, gương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.