Đảng bộ

Hội nghị sơ kết công tác giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Thương mại khóa XXV nhiệm kỳ 2020-2025

17/03/2023
Ngày 16/03/2023, tại Hội trường H3, Đảng bộ Trường Đại học Thương mại đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Thương mại khóa XXV nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự Hội nghị có PGS, TS. Bùi Hữu Đức - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng; PGS, TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS, TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ThS Nguyễn Đắc Cường - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường, các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ và các thành viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khóa 25, Bí thư các chi bộ, các đồng chí Đảng viên là Trưởng các đơn vị thuộc Trường.

Mục đích của Hội nghị nhằm đánh giá sơ kết kết quả đạt được, những mặt chưa làm được trong nửa đầu nhiệm kỳ triển khai thực hiện nghị quyết của Đại hội Đảng bộ trường; phân tích rõ thuận lợi, khó khăn, chỉ rõ hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân; Rút ra một số kinh nghiệm trong chỉ đạo, điều hành. Từ đó, đưa ra các giải pháp khắc phục để tiếp tục thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đến hết nhiệm kỳ 2020-2025.

Dưới sự chủ trì của PGS, TS. Bùi Hữu Đức - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, Hội nghị đã nghe các Báo cáo sơ kết công tác giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Trường khóa  XXV nhiệm kỳ 2020-2025; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ; Báo cáo sơ kết thực hiện chương trình hành động số 01 “Phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng, nâng cao vai trò tự chủ của các Đoàn thể giai đoạn 2020 - 2025”; Báo cáo sơ kết chương trình hành động số 02 "Nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội và yêu cầu hội nhập khu vực, quốc tế giai đoạn 2020 - 2025"; Báo cáo sơ kết chương trình hành động số 03 “Phát triển Khoa học & Công nghệ và Hợp tác quốc tế giai đoạn 2020 - 2025”; Báo cáo sơ kết chương trình hành động số 04 “Đổi mới công tác quản lý tài chính và phát triển cơ sở vật chất giai đoạn 2020 – 2025”; Báo cáo sơ kết chương trình hành động số 05 “Đổi mới công tác Tổ chức - Nhân sự giai đoạn 2020 - 2025”; Báo cáo sơ kết chương trình hành động số 06 “Đẩy mạnh hợp tác với doanh nghiệp, tăng cường công tác truyền thông, phát triển dịch vụ đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo giai đoạn 2020 - 2025”  và những ý kiến phát biểu  về mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác hướng tới thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Thương mại lần thứ 25 (nhiệm kỳ 2020-2025).

Kết thúc Đại hội, PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ghi nhận sự nỗ lực và kêu gọi sự đoàn kết, trách nhiệm của tất cả tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường và tin tưởng rằng, 6 chương trình hành động sẽ được hoàn thành thắng lợi để Trường Đại học Thương mai gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh trong Hội nghị: