NCKH (Người học)

Hội nghị tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên giai đoạn 2016 – 2021

18/05/2022
Sáng nay (31/3/2022), bằng hình thức trực tiếp tại Phòng Hội thảo quốc tế tầng 6 nhà F và hình thức trực tuyến qua Trans, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) sinh viên giai đoạn 2016 - 2021.

Hội nghị tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên giai đoạn 2016 - 2021

Tham dự Hội nghị trực tiếp tại Trường Đại học Thương mại có PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; PGS,TS. Đỗ Minh Thành – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo và giảng viên các Khoa, Viện và Bộ môn thuộc Trường; gần 1000 sinh viên tham dự trực tiếp và trực tuyến.