Hội đồng Khoa

02/10/2020

Vào hồi 8h00 sáng Thứ 4, ngày 30/9/2020, tại Hội trường H1, Ban nữ công Trường Đại học Thương mại đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc Trường – Đảm việc Nhà” của nữ viên chức Trường Đại học Thương mại giai đoạn 2016 – 2020.

✅ Tại Hội nghị, Khoa Kinh tế - Luật - Trường Đại học Thương mại có 4 cô giáo được tôn vinh, khen thưởng là cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong 5 năm thực hiện phong trào. Đó là cô Đỗ Hồng Quyên - Phó Trưởng khoa Kinh tế - Luật, cô Chu Thị Thuỷ - Trưởng Bộ môn Kinh tế doanh nghiệp, cô Đinh Thanh Thủy - Bộ môn Luật căn bản và cô Phùng Bích Ngọc - Bộ môn Luật chuyên ngành. Bốn cô giáo của khoa chúng ta đã vinh dự là 4 trong số 63 nữ viên chức của Trường Đại học Thương mại được nhận Giấy chứng nhận nữ viên chức tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2016 – 2020 của Công đoàn GCVN.
✅ Chúc cho các cô và toàn thể nữ viên chức Khoa thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và thành công hơn nữa để tiếp tục làm việc, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.
------------------
                            <div class=