Hoạt động Khảo thí

30/08/2024
Ngày 29/8/2024, tại Hội trường H3, Trường Đại học Thương mại phối hợp với đoàn chuyên gia Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai và tập huấn “Xây dựng bộ ngân hàng câu hỏi thi kết thúc học phần đáp ứng chuẩn đầu ra của học phần”.

Tới dự Hội nghị, về phía Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội có PGS,TS. Lê Thái Hưng - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Vũ Trọng Lưỡng – Chủ nhiệm Khoa Quản trị chất lượng; TS. Đặng Thị Thanh Thuỷ - Bộ môn Đánh giá trong Giáo dục, Khoa Quản trị chất lượng; ThS. Lê Thị Hoàng Hà - Bộ môn Đánh giá trong Giáo dục, Khoa Quản trị chất lượng.

Về phía Trường Đại học Thương mại, tham dự Hội nghị có PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Trưởng, Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Trưởng (Phó) các bộ môn, các giảng viên và viên chức các phòng ban, đơn vị trong Trường trực tiếp thực hiện công tác chuyên môn liên quan đến nội dung tập huấn.

Tại Hội nghị tập huấn, các chuyên gia của Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã giới thiệu tổng quan các nội dung: Những nguyên tắc chung của Đánh giá kết quả học tập theo Chuẩn đầu ra học phần; Từ chuẩn đầu ra đến mục tiêu và tiêu chí đánh giá; Các chiến lược đặt câu hỏi kiểm tra đánh giá; Xây dựng hoạt động đánh giá dựa trên sản phẩm/hoạt động của người học.

Hội nghị triển khai và tập huấn “Xây dựng bộ ngân hàng câu hỏi thi kết thúc học phần đáp ứng chuẩn đầu ra của học phần” đã kết thúc thành công tốt đẹp.