Hội đồng Khoa

Hội thảo công bố Báo cáo thường niên Kinh tế và Thương mại Việt Nam năm 2021

19/05/2022

Hội thảo công bố Báo cáo thường niên Kinh tế và Thương mại Việt Nam năm 2021: “Phát triển kinh tế trong đại dịch COVID – 19” ????

8h00 ngày 18/5/2021, tại Hội trường H3, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức buổi lễ công bố báo chí Báo cáo thường niên Kinh tế và Thương mại Việt Nam năm 2021: “Phát triển kinh tế trong đại dịch COVID – 19”.

Tham gia nhóm biên soạn có PGS.TS Hà Văn Sự, Trưởng Khoa Kinh tế - Luật cùng các thầy cô giáo của Bộ môn Quản lý kinh tế, khoa Kinh tế - Luật như: TS. Dương Hoàng Anh, TS. Vũ Thị Hồng Phượng, ThS. Lê Như Quỳnh. ????????

Tại Hội thảo, PGS.TS. Hà Văn Sự - Trưởng Khoa Kinh tế - Luật đã thay mặt nhóm tác giả trình bày nội dung chính của Báo cáo thường niên Kinh tế và Thương mại Việt Nam năm 2021: “Phát triển kinh tế trong đại dịch COVID – 19”. Theo đó, PGS.TS. Hà Văn Sự đã nêu lên vấn đề phát triển kinh tế của Việt Nam trong bối cảnh đại dịch Covid – 19. ????????

Sau hơn hai giờ thảo luận, Hội thảo công bố Báo cáo thường niên Kinh tế và Thương mại Việt Nam năm 2021: “Phát triển kinh tế trong đại dịch COVID – 19” đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều ý kiến góp ý có ý nghĩa của nhiều chuyên gia. Chúc mừng thành công của Hội thảo, chúc mừng tập thể thầy, cô giáo của Khoa Kinh tế - Luật tế và Thương mại Việt Nam năm 2021: “Phát triển kinh tế trong đại dịch COVID – 19”