Hoạt động khoa học

HỌP HỘI ĐỒNG KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2016-2017

04/11/2016
8h30 ngày 03/11/2016, tại phòng họp số 1 nhà I trường Đại học Thương mại đã diễn ra buổi họp “Hội đồng khoa học & đào tạo trường nhiệm kỳ 2016-2021”.

Tham dự buổi họp có các đồng chí trong danh sách Hội đồng khoa học và đào tạo trường nhiệm kỳ 2016-2021.

Buổi họp đã bầu ra các chức danh trong Hội đồng khoa học và đào tạo trường nhiệm kỳ 2016-2021 như sau:

1. Chủ tịch Hội đồng: GS.TS Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường.
            2. Phó Chủ tịch Hội đồng: PGS.TS. Đỗ Minh Thành – Phó Hiệu Trưởng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Hiệu Trưởng, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu Trưởng.
            3. Ủy viên Thường trực: PGS.TS. Nguyễn Hoàng Việt – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và TS Nguyễn Hóa - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo.
             4. Thư ký Hội đồng: PGS.TS. Nguyễn Hoàng Việt – Trưởng phòng Quản lý Khoa học

Ngoài ra, buổi họp còn đề cập tới các nội dung như:

- Thông qua 02 chương trình đào tạo chính quy mới là Tiếng Trung thương mại và Kinh tế quốc tế ;

- Đổi tên một số khoa,bộ môn và các chương trình đào tạo cho phù hợp;

- Chuẩn đầu ra Ngoại ngữ và Tin học thông qua hoạt động tổ chức thi phân loại đầu vào và quyết định miễn các học phần Ngoại ngữ cho sinh viên tại các trình độ Tiếng Anh tương ứng;

- Rà soát và hoàn thiện các chương trình đào tạo;

Cuối cùng, các thành viên Hội đồng thông qua kế hoạch tổ chức Hội thảo khoa học 2016-2017 như sau:

+ Hội thảo quốc gia: Tổ chức 01 Hội thảo quốc gia vào tháng 1/2017

+ Hội thảo quốc tế: Đồng tổ chức 01 Hội thảo với trường ĐH Nam Hoa (Đài Loan) vào tháng 12/2016, 01 Hội thảo đồng tổ chức với 04 trường đối tác (ĐH Nam Hoa (Đài Loan); ĐH Chungnam (Hàn Quốc), ĐH Hải Phòng và ĐH Kinh tế (ĐH Huế)) tại Hải Phòng vào tháng 4/2017 và 01 Hội thảo với trường ĐH Chungnam (Hàn Quốc) tại Seoul vào tháng 10/2017.

Một số hình ảnh của buổi họp:

GS.TS Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến trong buổi họp.