Người học

Họp lớp hành chính của khoa Thương mại quốc tế

11/05/2009
Theo kế hoạch họp các lớp hành chính của trường tổ chức vào ngày 29/04/2009, khoa Thương mại quốc tế đã tiến hành triển khai theo dự định của trường

Trước khi tổ chức cuộc họp hành chính một tuần, Ban Chủ nhiệm khoa đã tổ chức cuộc họp cùng với các lớp trưởng các lớp hành chính các khoá 42, 42, 43 và các cố vấn học tập quán triệt nội dung  yêu cầu của cuộc họp lớp hành chính và nhiệm vụ của các cố vấn học tập. Các lớp đã tiến hành họp lớp theo đúng lịch trình quy định có các cố vấn học tập đến dự. Số lượng sinh viên các lớp đến dự  họp khá đông đủ và các lóp đã đánh giá được công việc đã làm trong đợt vừa qua (chấp hành nội quy, giờ giấc lên lớp, ý thức học tập của các sinh viên trong các lớp học phần) đánh giá những kết quả đạt được, những mặt chưa được và đề ra các biện pháp khắc phục. Tiếp đến, sinh viên có những kiến nghị, đề xuất với khoa, nhà trường để làm sao thúc đẩy quá trình học tập của sinh viên có hiệu quả và các lớp triển khai tiếp công việc chuẩn bị cho thời gian tới cụ thể là tổ chức ôn thi hết học phần, chuẩn bị tổng kết hết năm học....