Người học

KẾT QUẢ CHUNG KẾT CUỘC THI THE YOUNG TALENT ECONOMISTS

08/01/2024
THE YOUNG TALENT ECONOMISTS - CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHUNG KẾT
Với mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn, hoàn thiện kỹ năng mềm; tạo sân chơi phát huy sự năng động, sáng tạo của sinh viên, được sự chỉ đạo của Ban Chủ Nhiệm Khoa Kinh tế, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế, Hội sinh viên Khoa Kinh tế, CLB Nhà Kinh tế trẻ YEC, CLB Sinh viên Khoa Kinh tế ESC đã phát động Cuộc thi THE YOUNG TALENT ECONOMISTS.
Cuộc thi đã thu hút được đông đảo sinh viên tham gia đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội như Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Ngoại thương, Học viện Tài chính, Học viện Ngoại giao...

Trải qua các phần thi khởi động, phần thi chuyên môn và phần thi hùng biện, các đội thi đều đã chứng minh được tài năng và rất xứng đáng khi có mặt trong đêm chung kết.
Ban giám khảo đã rất công tâm, khách quan để tìm ra 05 cái tên với những vị trí vô cùng xứng đáng:
  • Giải nhất: THE SKY - Trường Đại học Thương mại
  • Giải nhì: FUSION - Trường Đại học Thương mại
  • Giải ba: TRỘM VÍA - Học viện Tài chính
  • Giải khuyến khích: WiNKH, VITAMIN

Khoa Kinh tế một lần nữa chúc mừng các đội thi, Ban Giám khảo cuộc thi. Đặc biệt BTC chân thành cảm ơn nhà tài trợ Công ty cổ phần Tập đoàn Stronglife đã quan tâm, đồng hành cùng cuộc thi. Kính chúc Ban Giám khảo, nhà tài trợ sức khoẻ, thành công và hạnh phúc !