Người học

Kết quả thi đấu giải cầu lông CBVC, LĐ, LLVT quận Cầu Giấy năm 2011

27/05/2011
Thời gian thi đấu của giải diễn ra vào các ngày thứ 7 và chủ nhật (7-8/5/2011).

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; chào mừng các ngày lễ lớn: Ngày Giải phóng Miền Nam 30/4, ngày Quốc tế Lao động  01/5, ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5; nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn cầu lông trong cán bộ viên chức và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Chuyên nghiệp; tăng cường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các trường, qua đó, thúc đẩy phong trào tập luyện môn cầu lông nói riêng và công tác Giáo dục thể chất nói chung đạt hiệu quả cao, trường ĐHNN Hà Nội, Hội thể thao ĐH và CN tổ chức giải cầu lông các trường ĐH - CĐ khu vực Hà Nội năm 2011.

Thời gian thi đấu vào các ngày thứ 7 chủ nhật (7/5 - 8/5/2011). Sau hai ngày thi đấu sôi nổi và căng thẳng, Giải đã thành công tốt đẹp. Đội thi đấu của trường đại học Thương mại đã giành được các giải sau:

-         Đồng đội nữ SV:

+ Giải Ba: Đào Kim Phương (Khoa Thương mại quốc tế) và Phạm Thị Hoài (Khoa Quản trị doanh nghiệp).

- Đơn nữ SV:

+ Giải Nhất: Đào Kim Phương (Khoa Thương mại quốc tế)

- Đôi nữ CBVC <35t:

+ Giải Ba: Nguyễn Thị Linh và Mai Ngọc Anh (Bộ môn Thể dục - Quân sự)