Hợp tác Quốc tế

Khai giảng khóa học Tiếng Hàn cơ cấp khóa 4 – Kỳ mùa thu

02/08/2023
Sáng ngày 01/08/2023, tại Phòng họp số 1 nhà I Trường Đại học Thương mại, Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp Trường Đại học Thương mại phối hợp với Tập đoàn Bumsan Hàn Quốc đã tổ chức Lễ khai giảng khóa học Tiếng Hàn sơ cấp khóa 4 – Kỳ mùa thu.
Tới tham dự buổi Lễ, về phía Công ty TNHH BumSan Hàn Quốc có TS. Kim Jae Kum - Phó Chủ tịch Công ty TNHH BumSan kiêm Giám đốc K-Academy, GS. Seok So Hyeon - Giảng viên Viện Giáo dục Quốc tế Đại học Kookmin, thuộc K-Academy, Ông Kwang Choi – Giám đốc chi nhánh Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ về phía Trường Đại học Thương mại có PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Xuân Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp; TS. Đinh Thị Phương Anh – Phó Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông; TS. Kim Hoàng Giang – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế và các học viên đã đăng ký khóa học.

Từ sự kiện ký thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH BumSan - Hàn Quốc và Trường Đại học Thương mại trong việc đào tạo và phát triển tiếng Hàn cho các bạn sinh viên, cũng như nắm bắt được xu thế, dưới bối cảnh tiếng Hàn Quốc được phê duyệt là ngoại ngữ 1 trong đầu năm 2021, với mục tiêu phổ biến rộng rãi chương trình học Tiếng Hàn, cổ vũ sinh viên toàn trường trong việc học hỏi, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ nói chung, kỹ năng tiếng Hàn nói riêng, đến nay Trường Đại học Thương mại đã liên tục mở các khóa học tiếng Hàn sơ cấp. Nhà trường hy vọng qua khóa học này, các học viên sẽ có thể vận dụng tiếng Hàn một cách hiệu quả trong giao tiếp, học tập, gặt hái được nhiều kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn để áp dụng vào công việc của mình trong tương lai, góp phần thúc đẩy chất lượng đào tạo tiếng Hàn đặc biệt là tiếng Hàn bậc phổ thông tại Việt Nam, đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực trong quá trình hội nhập quốc tế của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: