Đào tạo Sau đại học

24/10/2022
Sáng ngày 23/10/2022, tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp cao học khóa 28B và nghiên cứu sinh khóa 35B, tuyển sinh đợt 2 năm 2022.

Đến tham dự buổi Lễ, về phía đại diện Lãnh đạo Nhà trường có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thu Thủy – Trưởng phòng Quản lý Sau đại học; TS Vũ Thị Thu Hương – Phó Trưởng phòng Quản lý Sau đại học; TS. Trần Thị Hoàng Hà – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh; PGS,TS. Phan Thị Thu Hoài - Trưởng khoa Marketing; PGS,TS. Lê Thị Kim Nhung - Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng; TS. Nguyễn Thu Quỳnh – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp; PGS.TS Phạm Thị Thu Thủy – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính; PGS.TS Nguyễn Viết Thái – Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông; các giảng viên tham gia giảng dạy và đào tạo sau đại học cùng các Tân cao học viên khóa 28B, nghiên cứu sinh khóa 35B.

Tham dự buổi Lễ về phía đại diện các trường đại học, cao đẳng có ThS. Nguyễn Duy Nhậm – Trưởng Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Sơn La.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại chúc mừng và chào đón 20 tân nghiên cứu sinh, 321 tân học viên cao học đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào. PGS,TS. Nguyễn Hoàng khẳng định, Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, trở thành những chuyên gia, cán bộ nòng cốt trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và quản lý; đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp xây dựng kinh tế – xã hội và tin tưởng với tinh thần và trách nhiệm, các học viên sẽ đạt được kết quả cao nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc chương trình học.

PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, tân cao học viên Nguyễn Quang - Lớp 28BQLKT.N1, đại diện cho 321 tân học viên cao học khóa 28B và 20 tân nghiên cứu sinh khóa 35B bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Lãnh đạo, các thầy cô giáo Trường Đại học Thương mại. Đồng thời, tân cao học viên hứa sẽ phấn đấu, không ngừng học hỏi và hoàn thành tốt nội dung học tập, chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của Nhà trường.

Buổi Lễ Khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi Lễ: